Your Phone đã có thể chạy ứng dụng của điện thoại ngay trên máy tính

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


ứng dụng Your Phone

Your Phone mới trên Windows 10 (Nguồn: Softpedia News)

Trong một đoạn video đầy màu sắc được đăng tải gần đây, Microsoft cho biết đã cải tiến ứng dụng Your Phone trên hệ điều hành Windows 10 với nhiều tính năng mới, bao gồm cả hỗ trợ chạy các ứng dụng Android trên máy tính để bàn.

Tuy nhiên tính năng mới trong Your Phone chỉ thực hiện được với Galaxy Note 20 Ultra, hơn nữa ứng dụng tương thích vẫn còn khá ít, nhưng có Instagram. Các ứng dụng hỗ trợ chạy trong cửa sổ riêng biệt trên màn hình và thậm chí có thể được ghim vào thanh tác vụ giống như một chương trình Windows gốc.

“Các ứng dụng dành cho thiết bị di động hiện có thể được truy cập trên máy tính xách tay Windows 10 của bạn”, Microsoft giải thích trong phần mô tả của đoạn video.

“Một số ứng dụng di động có thể bị hạn chế chia sẻ nội dung trên các màn hình khác hoặc yêu cầu màn hình cảm ứng để tương tác. Tính năng mới trong Your Phone yêu cầu điện thoại Android và PC phải kết nối với cùng một mạng Wi-Fi. Hơn nữa, ứng dụng Your Phone yêu cầu các thiết bị Samsung Galaxy chạy Android 11 và máy tính đã cập nhật Windows 10 tháng 5/2020 trở lên.”

Bạn đã trải nghiệm ứng dụng Your Phone mới này trên Windows 10 chưa?

Nguồn: SoftPediaNews

Xem thêm: Cách làm thanh taskbar windows 10 trong suốt trong tích tắt.

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.