Ý nghĩa của những dấu tích Messenger thần thánh

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


99% người dùng không biết hết ý nghĩa của những dấu tích Messenger thần thánh dưới đây

Facebook Messenger đã và đang trở thành công cụ liên lạc không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Thế nhưng không phải ai cũng để ý và biết đến ý nghĩa của những dấu tích màu xanh “thần thánh” bên trong ứng dụng này!

99% người dùng không biết hết ý nghĩa của những dấu tích Messenger thần thánh dưới đây

1. Chưa gửi được tin nhắn:

Dấu tích này nghĩa là bạn chưa gửi được tin nhắn đến đối phương. Chủ yếu nguyên nhân có thể là do kết nối mạng Wifi, 3G, 4G… do đó nếu bắt gặp biểu tượng này, bạn nên kiểm tra lại kết nối hoặc… tài khoản của mình!

2. Đã gửi thành công nhưng người nhận chưa thấy, chưa xem:

Đây là trạng thái tin nhắn đã được gửi đi rồi, nhưng người nhận chưa nhận được do chưa online hoặc đang không có kết nối mạng. Nếu đang cần liên lạc gấp thì tốt nhất bạn nên sử dụng phương án khác như SMS hay gọi điện thoại nhé!

99% người dùng không biết hết ý nghĩa của những dấu tích Messenger thần thánh dưới đây

3. Đã gửi được, người nhận đã thấy thông báo nhưng chưa xem:

Trường hợp này, cả người gửi và người nhận đều online và nhận được thông báo. Tuy nhiên người nhận vẫn chưa nhấn vào thông báo để xem. Có thể vì lý do nào đó như đang bận, chưa trả lời được, hoặc chỉ đơn giản là… không thèm xem =)).

4. Đã xem:

Đây là giai đoạn người nhận đã mở tin nhắn ra xem, nhưng vì lý do nào đó vẫn chưa trả lời. Nhiều người còn ví trạng thái này như “đã khinh”, “đã xem… thường”. Nếu đang nhắn tin với “gấu” hoặc đang tán tỉnh ai đó mà nhận được biểu tượng này thì quả thực rất ức chế!

Tuy nhiên đây chỉ là cách nói vui thôi, có thể là người nhận lúc đó chưa thể trả lời được nhưng vẫn mở tin nhắn của bạn ra xem. Sau tất cả, “đã xem” vẫn còn đỡ hơn “không thèm xem” nhỉ =)).

Theo bạn, biểu tượng nào trên đây mới thực sự gây ức chế nhất? Hãy cùng chia sẻ ý kiến của mình nhé!

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Hữu Tình


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.