Xiaomi đạt doanh số khủng trong đầu năm 2017

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Vào tuần trước, một nguồn tin rò rỉ của Xiaomi – Kevin Wang đã tuyên bố doanh số ấn tượng của hãng trong quý I năm nay với 13 triệu chiếc smartphone và dự kiến trong quý II là hơn 20 triệu chiếc.

Theo đó sự gia tăng ngoạn mục này không chỉ vì sự phổ biến của flagship Xiaomi Mi 6 ở Trung Quốc mà còn bởi các smartphone tầm trung như Redmi Note 4, Redmi 4A và Redmi 4 ở thị trường Ấn Độ.

Và hôm nay, Kevin Wang lại tuyên bố rằng doanh số của smartphone Xiaomi trong tháng này thậm chí còn ấn tượng hơn. Theo như thông tin đăng tải trên Weibo, Xiaomi dự kiến ​​sẽ bán được 23 triệu smartphone trong quý này. Hơn nữa, ông cũng dự báo rằng Xiaomi có thể bán được 28 triệu chiếc trong quý III năm nay.

Dự đoán này là hoàn toàn có căn cứ và Xiaomi rất có thể sẽ tiếp tục duy trì doanh số ấn tượng này cho đến cuối năm bởi có tin đồn cho rằng hãng sẽ tung ra hai sản phẩm “start products” trong cuối năm nay. Có vẻ như sẽ không khó khăn để công ty có thể vượt qua 80 triệu  chiếc vào cuối năm 2017

Ngoài 2 mẫu “start products”, trong năm nay, Xiaomi còn dự kiến ra mắt một loạt các smartphone đình đám như Redmi Pro 2 – smartphone rẻ nhất với thiết kế tràn màn hình như Galaxy S8 có chip Snapdragon 660 đầu tiên của hãng. Ngoài ra còn có Xiaomi Mi 6 Plus, Xiaomi Mi Note 3 và Mi MIX 2 cũng được mong đợi sẽ ra mắt vào nằm nay

Đặc biệt từ nay đến cuối năm, Xiaomi cũng sẽ tổ chức thông báo về 2 smartphone giá rẻ Redmi 5 và Redmi Note 5 ở Trung Quốc.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Loạt flagship Xiaomi chuẩn bị lên đời Android 7 nhưng Fan không mấy vui mừng vì…

 

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Xiaomi đạt doanh số khủng trong đầu năm 2017”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.