Thủ thuật điện thoại

Xem ảnh động vật 3D sống động trên Google

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Trong thời gian nghỉ Tết dài hạn để tránh dịch Corona như hiện nay, các hàng quán đều đóng cửa không thể đi đâu được, ở nhà thì quá nhàm chán. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn bạn xem ảnh động vật 3D vô cùng sống động trên smartphone để giải trí trong thời gian tránh dịch này.

Xem ảnh động vật 3D sống động trên Google

Nếu như bạn đã quá nhàm chán đối với các trò chơi trên smartphone, nghỉ quá lâu khiến bạn không còm gì để phá phách trên chiếc smartphone của bạn. Bạn hãy thử xem hình ảnh 3D của các loài động vật trên Google chưa.

Xem ảnh động vật 3D sống động trên Google

Mình chắc rằng các bạn sẽ rất bất ngờ với độ sống động của hình ảnh và có cả âm thanh về tiếng kêu, tiếng bước chân của loài động vật đó.Để xem được những hình ảnh 3D này bạn chỉ cần có một chiếc smartphone Android hoặc IOS đều được.

Hướng dẫn xem ảnh động vật 3D trên Google

Để xem được ảnh động vật 3D bạn chỉ cần mở duyệt web, trên Android sẽ là Chrome và trên IOS là Safari.

Sau đó tìm kiếm tên loài động vật mà bạn muốn. Lướt xuống và tìm hình ảnh 3D như trên hình và chọn Xem ở chế độ 3D.

Xem ảnh động vật 3D sống động trên Google

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể xem được hình ảnh 3D thú vị của các loài động vật. Nếu thấy hữu ích hãy nhấn like, share và để lại ý kiến dưới phần bình luận để ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Xem ảnh động vật 3D sống động trên Google”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button