Xài Galaxy S7 Edge mà không biết 5 mẹo này thì thật lãng phí

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


galaxys7edge15_1280x720

Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẳng cấp, Galaxy S7 Edge ngoài là một chiếc smartphone còn là một món trang sức mà ai cũng mong muốn sỡ hữu. Nếu bạn đang cầm trong tay một chiếc S7 Edge thì tại sao không thử ngay 5 tính năng cực thông minh trên chiếc smartphone này?

1. Thiết lập khóa theo hướng

edgeux_1280x720

Khóa theo hướng trên Samsung Galaxy S7 Edge là tính năng mới giúp thay đổi kiểu mở khóa nhàm chán như trượt, vẽ, nhập mã pin… Cách kích hoạt tínhn năng này vô cùng đơn giản… xem chi tiết.

2. Chia sẻ WiFi không cần dùng 3G

Điểm hay của chia sẻ WiFi không cần dùng 3G này là cho dù WiFi này có cài mật khẩu thì các máy khác kết nối tiếp không cần phải nhập lại mật khẩu. Chỉ cần mình bạn có Wifi là “cả họ được nhờ”… xem chi tiết.

3. Khóa ứng dụng bằng vân tay

van tay

Không chỉ khóa màn hình bằng vân tay, Samsung Galaxy S7 Edge còn hỗ trợ khóa riêng từng ứng dụng cũng bằng vân tay mà không cần cài thêm các phần mềm bên thứ 3 rắc rối… xem chi tiết.

4. Cài hình đại diện lên đồng hồ Always On

s7edge26_1280x720

Tính năng Always On (Đồng hồ) trên Samsung Galaxy S7 Edge giúp người dùng xem nhanh được các thông báo tin nhắn, cuộc gọi nhỡ,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh của mình thay lên chiếc đồng hồ để bớt nhàm chán… xem chi tiết.

5. Ẩn hình ảnh, video vào thư mục riêng tư

Đôi lúc có thể bạn bè hay ai đó sẽ mượn chiếc điện thoại của bạn, nếu lo lắng về những dữ liệu cá nhân trên máy thì bạn hãy ẩn nó đi. Cách thực hiện đơn giản ngay trong phần cài đặt của máy… xem chi tiết.

Xem thêm: Galaxy S7, S7 Edge nhận bản cập nhật tăng cường bảo mật[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.