Xác minh ID Apple tiếp tục xuất hiện trên iPhone: Cách khắc phục!

Hộp “Xác minh ID Apple” liên tục xuất hiện trên iPhone của bạn và bất kể bạn làm gì, nó vẫn sẽ quay trở lại. Hộp cho biết, “Nhập mật khẩu cho (địa chỉ email của bạn) trong Cài đặt ”và bạn có thể chọn“ Không phải bây giờ ”hoặc“ Cài đặt ”. Bạn đã thử cả hai và bạn hoàn toàn chắc chắn rồi rằng bạn đang nhập đúng mật khẩu. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao “Xác minh ID Apple” liên tục xuất hiện trên iPhone của bạn, tại sao mật khẩu của bạn không hoạt động, và làm thế nào để khắc phục sự cố cho tốt.

Cài đặt hoặc không phải bây giờ

Apple: Giữ cho bạn an toàn với chính mình

Giải pháp cho vấn đề này sẽ rõ ràng nếu hộp bật lên đưa ra gợi ý về tại sao bạn cần nhập lại mật khẩu ID Apple của mình. Nếu hộp cho biết “Mật khẩu Apple ID của bạn đã hết hạn và cần được đặt lại” hoặc “Bạn cần cập nhật các câu hỏi bảo mật của mình”, người dùng có thể nói, “Ồ, đó là Tại sao cái hộp khốn khổ này không chịu biến mất! ”

Hộp xác minh ID Apple có nền

Làm cách nào để ngăn Hộp xác minh ID Apple bật lên trên iPhone của tôi?

Nhập tên người dùng và mật khẩu trên appleid.apple.com

Đi đến Trang web “ID Apple của tôi” của Apple và đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu của bạn. Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết một trong hai điều:

  • Mật khẩu Apple ID của bạn đã hết hạn và cần được đặt lại
  • Bạn cần cập nhật các câu hỏi bảo mật của mình

Sau khi bạn cập nhật mật khẩu hoặc câu hỏi bảo mật và bạn thấy trang web chính “ID Apple của tôi”, bạn sẽ có thể khắc phục sự cố này một cách tốt đẹp.
Trang web Apple ID chính của tôi đã đăng nhập

Lần tới khi hộp “Xác minh ID Apple” bật lên trên iPhone của bạn, hãy nhấn Cài đặt và nhập ID Apple và mật khẩu của bạn. Tôi biết bạn đã làm điều này nhiều lần trước đây, nhưng hãy nhớ với tôi — bây giờ bạn đã cập nhật mật khẩu hoặc câu hỏi bảo mật của mình, nó thực sự sẽ hoạt động.

Nhấn vào Cài đặt khi Hộp xác minh ID Apple xuất hiệnHộp có thể bật lên hai hoặc ba lần, nhưng lần này, đó là điều bình thường. IPhone của bạn sử dụng Apple ID của bạn cho nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm iCloud, iTunes và App Store, iMessage và FaceTime. Sau khi bạn nhập mật khẩu thêm vài lần nữa, tin nhắn sẽ dừng lại – tôi hứa.

ID Apple: Đã xác minh.

Bạn đã cập nhật thành công mật khẩu Apple ID hoặc các câu hỏi bảo mật và hộp “Xác minh ID Apple” gây phiền nhiễu đã ngừng xuất hiện trên iPhone của bạn. Phù!

Giờ đây, bạn có thể quay lại việc nhập sai mật khẩu của mình, quên câu hỏi bảo mật và bứt tóc khi điều tương tự tái diễn vào năm sau.

ID Apple hoặc mật khẩu của bạn không chính xác

Nhưng đó là điều giữ cho các trang web như của tôi hoạt động và bạn luôn có thể quay lại payettentic.com bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp về iPhone của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc và nhớ Payette Forward,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Xác minh ID Apple tiếp tục xuất hiện trên iPhone: Cách khắc phục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.