Vỏ iPad tốt nhất năm 2020

Bạn muốn giữ cho iPad của mình được bảo vệ, nhưng bạn không chắc nên mua loại ốp lưng nào. Bạn có cần một cái có bàn phím không? Một cái có chân đế? Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn quyết định bằng cách cho bạn biết về vỏ iPad tốt nhất năm 2020!

Hộp đựng dây đeo cổ phiếu SEYMAC

Các SEYMAC Cổ phiếu là chiếc ốp lưng chống sốc, cứng cáp được thiết kế dành cho iPad 9,7 inch. Nó được làm bằng polycarbonate và silicone cao cấp, giữ cho iPad của bạn được bảo vệ ngay cả khi bạn làm rơi. SEYMAC Stock cũng có các cạnh được nâng lên, giúp bảo vệ màn hình ngay cả khi bạn làm rơi iPad trực tiếp lên mặt trước của nó.

Một dây đeo tay được tích hợp vào mặt sau của chiếc ốp lưng này, giúp bạn cầm iPad dễ dàng hơn. Cổ phiếu SEYMAC cũng có giá đỡ Apple Pencil ở mặt sau, giúp bạn dễ dàng di chuyển với bút cảm ứng của mình.

Nếu bạn thích mang theo iPad của mình khi di chuyển, bạn sẽ thực sự thích thú với dây đeo vai có thể điều chỉnh được đi kèm với vỏ này.

Giao dịch mua của bạn bao gồm hộp đựng, dây đeo vai có thể điều chỉnh, khăn lau sợi nhỏ, dụng cụ lắp ráp và hướng dẫn sử dụng để giúp bạn thiết lập mọi thứ.

IPad tương thích: iPad Air 2, iPad 9,7 inch (Thế hệ thứ 5 và thứ 6)

Rantice

Điều này Trường hợp Rantice bảo vệ tối đa cho iPad của bạn khi nó bị rơi. Ốp lưng này có các gờ nổi lên để bảo vệ màn hình iPad của bạn và góc chống sốc để bảo vệ các cạnh và góc của máy.

Vỏ iPad này cũng có chức năng. Một chân đế được tích hợp vào mặt sau của vỏ, cho phép bạn dựng iPad của mình lên, Điều này giúp bạn xem các chương trình và phim dễ dàng hơn.

Hộp đựng này có tám màu khác nhau và chỉ có giá 14,99 USD. Nó được xếp hạng 4,5 sao dựa trên gần 1.300 bài đánh giá trên Amazon.

IPad tương thích: iPad 9,7 inch (Thế hệ thứ 5 và thứ 6)

Ốp lưng thông minh ESR Yippee Trifold

Các Ốp lưng thông minh ESR Yippee Trifold là một chiếc ốp lưng nhẹ, giá cả phải chăng, có thể đóng vai trò như một giá đỡ iPad. Nó được làm bằng da polyurethane chắc chắn với lớp lót sợi nhỏ nhẹ nhàng. Vỏ này cũng được thiết kế với nam châm để giữ iPad của bạn cố định và ngăn màn hình của nó bị nứt.

Chiếc ốp lưng này có xếp hạng 4,5 sao ấn tượng dựa trên 8.790 xếp hạng khổng lồ của Amazon.

IPad tương thích: iPad Air, iPad Air 2, iPad 9,7 inch (thế hệ thứ 5 và thứ 6)

Hộp đựng trẻ em AVAWO

Điều này Trường hợp AVAWO là một trường hợp tuyệt vời cho trẻ em. Nó được làm hoàn toàn bằng vật liệu chắc chắn, không gây nguy hiểm. Nó cũng có một tay cầm lớn có thể đóng vai trò như một giá đỡ cho iPad của bạn.

Chiếc ốp lưng này khá phổ biến với người dùng Amazon – nó được xếp hạng 4,3 sao dựa trên hơn 1.800 bài đánh giá của Amazon.

IPad tương thích: iPad 9,7 inch (Thế hệ thứ 2, 3 và 4)

Bao da Ztotop

Điều này Bao da Ztotop là tuyệt vời cho các chuyên gia kinh doanh. Nó được làm bằng da tổng hợp và có dây đeo tay, giá đỡ Apple Pencil và một túi để đựng giấy tờ.

Chiếc ốp lưng này có thể gập lại và đóng vai trò như một giá đỡ, giúp bạn sử dụng và xem iPad dễ dàng hơn. Nó có một đóng từ tính tự động đặt iPad của bạn ở chế độ ngủ khi bạn che màn hình.

Bạn có thể nhận được chiếc ốp lưng thời trang này chỉ với $ 15,99 trên Amazon. Nó có xếp hạng 4,5 sao ấn tượng dựa trên gần 3.700 đánh giá.

IPad tương thích: iPad Air (2013), iPad Air 2, iPad 9,7 inch (thế hệ thứ 5), iPad 9,7 inch (thế hệ thứ 6)

Vỏ bàn phím iPad tốt nhất

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc mua một chiếc ốp lưng cho iPad của mình, chúng tôi khuyên bạn nên dùng một chiếc ốp lưng có bàn phím tích hợp. Nhập bằng bàn phím vật lý dễ dàng hơn nhiều so với màn hình cảm ứng của iPad.

Hộp đựng bàn phím cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đọc và chỉnh sửa những gì bạn đã viết bằng bàn phím vật lý, vì bạn sẽ không phải chạm vào bàn phím ảo trên iPad của mình.

ZAGG Sứ giả chắc chắn

Các ZAGG Sứ giả chắc chắn là một trường hợp lớn hơn, nhưng nó cũng rất bền. Nó được thiết kế để giữ cho iPad của bạn được bảo vệ khỏi bị rơi từ độ cao hơn 6 feet. Nó đi kèm với một giá đỡ tích hợp từ tính giúp bạn dễ dàng xem iPad của mình ở nhiều góc độ khác nhau.

Nếu không muốn sử dụng bàn phím, bạn có thể dễ dàng tháo rời bàn phím. Tôi đã sử dụng trường hợp này trước đây và tôi rất khuyên bạn nên sử dụng nó! Tôi không đơn độc – trường hợp này có xếp hạng 4 sao vững chắc dựa trên hơn 500 bài đánh giá.

IPad tương thích: iPad 9,7 inch (thế hệ thứ 5 và thứ 6), iPad 10,5 inch (thế hệ thứ 5 và thứ 6)

Hộp đựng bàn phím YEKBEE

Các Hộp đựng bàn phím YEKBEE là một lựa chọn thời trang cho năm 2020. Bàn phím tích hợp trong vỏ có đèn nền với bảy cài đặt màu và ba mức độ sáng.

Thiết kế bóng bẩy với lớp da tổng hợp bao phủ bên ngoài. Nó có một lớp lót “chống trượt” sẽ giữ cho iPad của bạn ở đúng vị trí. Nếu muốn, bạn có thể tháo bàn phím và chỉ còn lại một chiếc ốp lưng cho iPad của mình.

IPad này được bảo hành một năm, vì vậy bạn sẽ yên tâm khi mua hàng.

Nếu bạn thích trường hợp này, nhưng muốn có thêm một số màu sắc và chức năng, YEKBEE cung cấp hộp đựng bàn phím đắt hơn một chút.

IPad tương thích: iPad Air, iPad Air 2, iPad (2017), iPad 9,7 inch (thế hệ thứ 5 và thứ 6), iPad 10,2 inch (2019), iPad Air 10,5 inch

Hộp đựng bàn phím OWNTECH

Các Hộp đựng bàn phím OWNTECH làm cho iPad của bạn trông giống như một máy tính xách tay Mac! Cũng giống như với máy tính xách tay, iPad của bạn sẽ chuyển sang chế độ ngủ khi bạn đóng vỏ.

Vỏ không che camera, nút Home hoặc loa, vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng đến các chức năng quan trọng nhất của iPad. Khi bạn cần sạc vỏ, chỉ mất ba giờ!

Hộp đựng bàn phím iPad này được bảo hành hai năm, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của mình.

IPad tương thích: iPad Air, iPad Air 2, iPad 9,7 inch (thế hệ thứ 5 và thứ 6)

Hộp đựng bàn phím Trent mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một hộp đựng bàn phím iPad rẻ hơn vào năm 2020, thì cái này từ Trent mới là một lựa chọn tuyệt vời! Bạn có thể mua nó với giá dưới 40 đô la trên Amazon. Vỏ này có vỏ cứng và có thể xoay theo bất kỳ hướng nào.

Bàn phím được tích hợp chân đế, giúp bạn gõ phím dễ dàng hơn. Hộp đựng cũng có thể tháo rời khỏi bàn phím để sử dụng những lúc bạn không cần gõ phím.

IPad tương thích: iPad Air, iPad Air 2, iPad 9,7 inch (thế hệ thứ 5 và thứ 6)

Trường hợp đóng cửa!

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn chọn từ những chiếc vỏ iPad tốt nhất vào năm 2020. Hãy để lại bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết bạn yêu thích cái nào!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.