Vỏ chống lại các trường hợp iPhone bằng cao su: Âm mưu? Bạn quyết định.

Các nút nguồn của iPhone bị hỏng – rất nhiều. Nút nguồn bị hỏng là một trong những sự cố phổ biến nhất mà tôi gặp phải khi làm kỹ thuật viên trong Apple Store.

Khi tôi xử lý vấn đề nhiều lần, một mô hình bắt đầu xuất hiện. Tôi cũng không phải là người nhận ra nó. Nghiêm trọng hơn, một ngày tôi nói, “Một nút nguồn bị hỏng!” sang một công nghệ khác.

“Điện thoại có trong một chiếc vỏ cao su mềm không?” anh ấy đã trả lời.

“Đúng vậy tôi nói.

“Số liệu.”

Và đó là khi tôi bắt đầu lưu ý đến mô hình: Hầu như mọi lúc, mọi chiếc iPhone bị hỏng nút nguồn đều được giữ trong một chiếc vỏ cao su mềm.

Vỏ iPhone cao su mềm

Đó không chỉ là những chiếc ốp lưng rẻ tiền. Ngay cả lớp cao su trong những chiếc ốp lưng có thương hiệu, đắt tiền nhất dường như cũng dần bị hỏng theo thời gian và làm “mòn” nút nguồn.

Nó đã xảy ra với mẹ tôi. Nó đã xảy ra với David Lynch, một nhà văn tại Payette Forward. Và nó đã xảy ra với tôi, cho đến khi tôi ngừng sử dụng một chiếc ốp lưng trên iPhone của mình.

Bây giờ, có các trường hợp những tình huống không sử dụng vỏ và nút nguồn vẫn bị hỏng, nhưng thường là do hư hỏng. Và bằng chứng của tôi chắc chắn không phải là khoa học. Tuy nhiên, mô hình này quá khó để bỏ qua.

Tôi có khuyên bạn không nên sử dụng ốp lưng trên iPhone của bạn không? Không – đặc biệt nếu bạn dễ gặp tai nạn.

Tôi có nghĩ đó là một âm mưu không; rằng Apple đang cố ý làm việc với các nhà sản xuất ốp lưng để thiết kế lớp cao su bị mòn vừa đủ chậm để không làm dấy lên nghi ngờ, nhưng đủ nhanh để khiến nút nguồn bị hỏng ngay khi bạn đến hạn nâng cấp? Không, mặc dù đó là một suy nghĩ thú vị để giải trí.

Các nhà sản xuất trường hợp: Phụ kiện cho tội phạm?

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong khi Apple có hướng dẫn nghiêm ngặt về thiết kế và độ bền của phụ kiện, họ đừng cho biết những loại cao su hoặc chất dẻo nào nên hoặc không nên sử dụng trong những trường hợp đó.

Bạn có tin tưởng nhà sản xuất ốp lưng của mình sử dụng những vật liệu chịu được thử thách của thời gian không? Mọi người đều nghĩ rằng một chiếc ốp lưng giữ an toàn cho iPhone của họ. Không ai hỏi, “Có thể của tôi trường hợp đang làm hỏng iPhone của tôi? “

Nhìn chằm chằm vào vỏ iPhone

Thời gian để cố ý

Một chiếc ốp lưng iPhone có phù hợp với bạn không? Đó là quyết định của bạn. Tuy nhiên, với bằng chứng được trình bày trong bài viết này (dù nó có thể kém hơn), tôi khuyến khích bạn nên suy ngẫm về những kinh nghiệm của chính bạn trong quá khứ. Bạn đã từng bị hỏng nút nguồn chưa? IPhone của bạn có trong một chiếc vỏ cao su mềm không? Tôi nghĩ cả hai chúng ta đều biết câu trả lời.

Cảm ơn bạn đã đọc, chúc mọi điều tốt lành và hãy chia sẻ điều này với bạn bè của bạn bằng vỏ iPhone cao su,
David

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.