Viettel tung ứng dụng Mocha Messenger, nhắn tin mệt nghỉ miễ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Không chịu thua ứng dụng VietTalk của VinaPhone, Viettel quyết định tung Mocha Messenger với câu slogan: ‘Nhắn tin mệt nghỉ miễn phí’.

Viettel tung ứng dụng Mocha Messenger, nhắn tin mệt nghỉ miễn phí

Vậy thì có gì đặc biệt ở Mocha Messenger?

1. Không phải đăng ký: Thuê bao 3G Viettel cài Mocha Messenger là dùng được ngay. Không cần xác nhận và đăng ký.

2. Miễn phí 5 Mocha SMS: Không chỉ những người cùng cài ứng dụng mới có thể trò chuyện với nhau. Với Mocha Messenger, Viettel tặng bạn 5 SMS mỗi ngày để nhắn tin miễn phí đến toàn bộ thuê bao trong danh bạ, kể cả các thuê bao chưa cài ứng dụng. Tuy nhiên, ưu ái này hiện chỉ áp dụng cho mỗi thuê bao Viettel mà thôi, bạn có thể nhắn tin miễn phí trên website vietteltelecom.vn hoặc cài ứng dụng Mocha Messenger.

3. Cùng nghe nhạc: Không đơn thuần chỉ nhắn tin, lần đầu tiên, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng “Cùng nghe nhạc” hoàn toàn mới từ Mocha Messenger.

Viettel cho biết, hiện tại ứng dụng Mocha Messenger đang trong quá trình thử nghiệm nên sẽ không tránh khỏi có một số máy Android không nằm trong danh sách thử nghiệm này. Mong các bạn thông cảm!

Đối với người dùng không phải thuê bao của Viettel thì phải thông qua các bước kích hoạt và đăng ký

Tải Mocha Messenger về tại đây. Đối với người dùng không phải thuê bao 3G của Viettel thì phải thông qua các bước kích hoạt và đăng ký như trên

Giao diện chính trên Mocha Messenger

Giao diện chính trên Mocha Messenger

Về cơ bản, giao diện chính của Mocha Messenger cũng không khác gì mấy so với các ứng dụng OTT khác đang góp mặt trên thị trường hiện nay, bao gồm: hiển thị chuỗi tin nhắn theo dạng danh sách, trình đơn tìm kiếm/ mời bạn bè cùng dùng Mocha Messenger và các tùy chọn thiết đặt chung cho hệ thống (biểu tượng cột 3 chấm).

Hiện tại, Mocha Messenger chỉ mới ở giai đoạn đầu phát triển nên khó lòng hội tụ đủ các tính năng

Hiện tại, Mocha Messenger chỉ mới ở giai đoạn đầu phát triển nên khó lòng hội tụ đủ các tính năng cần thiết

Giao diện khung tán gẫu

Giao diện khung tán gẫu

Ở phần tán gẫu, bạn có thêm tùy chọn là tạo nhóm để ‘tám’ cùng nhiều người hơn. Tuy nhiên, hiện tại người dùng chỉ mới có thể gửi hình ảnh, danh thiếp và emoji mà thôi. Nhưng bù lại, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng “Cùng nghe nhạc” hoàn toàn mới thông qua kho nhạc Keeng của Mocha Messenger.

Theo đó, khi vuốt từ màn hình trái sang sẽ hiển thị nhanh danh sách các chuỗi tin nhắn từ nhiều người dùng khác và vuốt từ phải sang sẽ có các tùy chọn như: Loa ngoài, Tắt thông báo, Chặn người dùng này và Thêm bạn Chat nhóm.

Bạn đánh giá thế nào về ứng dụng Mocha Messenger của Viettel?

Bạn đánh giá thế nào về ứng dụng Mocha Messenger của Viettel?

*Mọi thắc mắc về cách thức cài đặt cũng như trải nghiệm ứng dụng Mocha Messenger trên Android, các bạn có thể bình luận ngay bên dưới bài viết này.

phukiendienthoaivnCảm ơn bạn đã xem bài viết: “Viettel tung ứng dụng Mocha Messenger, nhắn tin mệt nghỉ miễ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *