Việc cần làm trước khi cập nhật lên iOS 13

Chúng tôi sắp phát hành iOS 13 và bạn muốn đảm bảo rằng mình đã chuẩn bị sẵn sàng. Có một bước quan trọng cần thực hiện trước khi cập nhật phần mềm trên iPhone của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích những việc cần làm trước khi cập nhật lên iOS 13.

Sao lưu iPhone của bạn

Một điều bạn cần làm trước khi cập nhật lên iOS 13 là sao lưu iPhone của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của bạn được an toàn, đề phòng trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình cập nhật. Điều quan trọng là phải lưu một bản sao lưu nếu bạn đang cài đặt iOS 13 beta, đề phòng trường hợp bạn muốn quay lại iOS 12 vào một thời điểm nào đó.

Bạn có thể sử dụng iTunes hoặc iCloud để sao lưu iPhone của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cả hai cách dưới đây!

Sao lưu iPhone của bạn vào iTunes

 1. Sử dụng cáp Lightning để cắm iPhone của bạn vào máy tính có iTunes.
 2. Mở iTunes.
 3. Điều hướng đến góc trên bên trái của màn hình và nhấp vào biểu tượng iPhone.
 4. Nhấp vào Sao lưu ngay.
 5. Chờ cho quá trình sao lưu hoàn tất và rút phích cắm iPhone của bạn!

sao lưu ngay itunes

Sao lưu iPhone của bạn vào iCloud

 1. Mở cài đặt.
 2. Nhấn vào tên của bạn trên đầu màn hình.
 3. Chọn iCloud.
 4. Cuộn xuống và nhấn vào Sao lưu iCloud.
 5. Đảm bảo rằng nút gạt bên cạnh sao lưu iCloud đang bật.
 6. Nhấn vào Sao lưu ngay.

sao lưu icloud ngay bây giờ

Mặc dù điều này sẽ không xảy ra với tất cả mọi người, nhưng một số người có thể gặp phải sự cố nhỏ khi cố gắng tạo bản sao lưu bằng iCloud. Nhiều người có dung lượng iCloud hạn chế và sẽ không thể sao lưu iPhone của họ bằng iCloud.

Nếu bạn không có đủ dung lượng lưu trữ iCloud, không sao cả! Bạn luôn có thể sao lưu iPhone của mình bằng iTunes. Apple cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để mua thêm dung lượng lưu trữ iCloud với một khoản phí nhỏ hàng tháng.

Bạn đang tìm kiếm iOS 13 Beta?

Nếu bạn muốn đi trước khúc cua, hãy xem xét việc tham gia Chương trình phần mềm Apple Beta. Chương trình Phần mềm Apple Beta mang đến cho bạn cơ hội thử nghiệm các phiên bản iOS mới trước khi chúng được phát hành cho công chúng!

Các tính năng iOS 13 mới

Khi bạn đã sao lưu iPhone của mình và cập nhật lên iOS 13, đã đến lúc khám phá tất cả các tính năng thú vị mới! Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là Chế độ tối.

Chế độ Tối thay đổi giao diện tổng thể của iPhone của bạn thành một tông màu sáng trên tối trái ngược với bố cục tối trên ánh sáng tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể tạo lịch cho Chế độ tối để tự bật và tắt tất cả.

iOS 13 cũng được tăng cường bảo vệ quyền riêng tư, cập nhật App Store, chia sẻ âm thanh cho AirPods và hơn thế nữa!

Đã sao lưu và sẵn sàng hoạt động!

IPhone của bạn đã chính thức sẵn sàng cho iOS 13! Đảm bảo chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy cho bạn bè và gia đình của bạn những việc cần làm trước khi cập nhật lên iOS 13. Bạn có thắc mắc nào khác không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.