Vernee Thor Plus đẹp, pin 6200mAh, chip 8 nhân giá 3.4 triệu

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Vernee là một thương hiệu smartphone mới nổi nhưng họ luôn cố gắng tạo ra những chiếc smartphone với dung lượng pin khủng. Mới đây, Vernee đã tung ra Thor Plus, một smartphone có pin 6.200 mAh lớn nhưng vẫn giữ thiết kế rất nhỏ gọn.

Theo PhoneArena, Vernee Thor Plus là một chiếc điện thoại nặng bằng kim loại với vẻ đẹp tối giản. Nó có màn hình 5.5 inch với độ phân giải 720 x 1280 pixel với mật độ PPI khoảng 267. Chiếc điện thoại này được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân MTX753 của MediaTek với tốc độ 1.3 GHz, có 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD.

Camera có cảm biến 13 MP ở mặt sau và camera trước 8 MP cho selfies. Tất nhiên, điện thoại này cũng cài sẵn Android 7 Nougat ngay khi ra khỏi hộp.

Vernee đã phát triển một hệ thống gọi là VOS giúp sử dụng tối ưu viên pin dung lượng lớn. Nó tối ưu hóa thời gian sạc và cung cấp việc sạc nhanh thật nhanh – bộ sạc 9 V / 2 A có thể sạc đầy pin lên chỉ trong 90 phút.

Vernee cũng hứa hẹn 20 giờ xem video hoặc 30 ngày chờ đợi ở viên pin này. Trong trường hợp không đủ, bạn đã có một chế độ tiết kiệm năng lượng, dễ dàng kích hoạt bằng một nút phần cứng bên cạnh điện thoại.

Vernee Thor Plus sẽ bán lẻ với giá 169.99 USD nhưng bây giờ có thể đặt hàng trước ở mức giá đặc biệt là 149.99 (khoảng 3.4 triệu đồng) và nó sẽ chính thức bán ra trong tháng 9.

Xem thêm: Vernee Mars Pro ra mắt: RAM 6GB, thiết kế siêu đẹp giá chỉ 4.1 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *