Review công nghệ

Ưu đãi của Verizon Wireless | Các kế hoạch và điện thoại tốt nhất năm 2016

Mọi người đều muốn nhận được ưu đãi tốt nhất cho gói điện thoại di động, nhưng việc mua sắm các gói có thể khiến bạn bối rối. Mục tiêu chính là có được kế hoạch tốt nhất cho bạn tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt. Theo nghiên cứu, chuyển sang gói điện thoại di động tốt nhất có thể giúp bạn cắt giảm 30 đô la hóa đơn hàng tháng, điều này chắc chắn sẽ trả cổ tức về lâu dài. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các giao dịch Verizon Wireless tốt nhất hiện cókế hoạch không dây bạn nên xem xét.

Các kế hoạch khác nhau cho những người khác nhau

Các kế hoạch của Verizon Wireless đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Là một người dùng nhiều điện thoại, giờ đây bạn nhận được nhiều dữ liệu hơn, nhưng nếu bạn không sử dụng nhiều dữ liệu, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng phân tích giá trị của các gói khác nhau liên quan đến lượng dữ liệu được cung cấp, điều này sẽ giúp bạn có được thỏa thuận tốt nhất cho đồng đô la của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Máy tính Tiết kiệm Điện thoại Di động của chúng tôi để nhanh chóng tìm ra kế hoạch tốt nhất cho mình.

Tìm kế hoạch tốt nhất

So sánh gói không dây của Verizon

Mỗi khách hàng có nhu cầu dữ liệu khác nhau và Verizon cung cấp các gói phù hợp với từng người. Hãy xem các biến thể để giúp bạn tìm ra gói Verizon Wireless tốt nhất cho mình.

  • Các Nhỏ Gói Verizon Wireless cung cấp 2GB dữ liệu, các cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn và có giá 35 đô la mỗi tháng. Điều này chủ yếu dành cho người dùng dữ liệu nhẹ, vì 2GB dữ liệu là vừa đủ để duyệt web không thường xuyên.
  • Các Trung bình gói cung cấp cho bạn 4GB dữ liệu, cũng như các cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn và bạn phải trả $ 50 mỗi tháng. Gói này là một lựa chọn rất phổ biến cho những người dùng thiết bị đơn lẻ, những người sử dụng một lượng dữ liệu vừa phải hàng tháng.
  • Các Lớn Gói Verizon Wireless cung cấp cho bạn 8GB dữ liệu, cộng với 2GB dữ liệu trên mỗi đường dây và vẫn cung cấp các cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn với giá 70 đô la mỗi tháng.
  • Các X-Large gói đi kèm với 16GB dữ liệu, cộng với 2GB dữ liệu trên mỗi đường dây, và các cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn, tất cả sẽ khiến bạn mất 90 đô la mỗi tháng.
  • Các XX-Lớn Gói Verizon Wireless cung cấp cho bạn 24GB dữ liệu, cộng với 2GB dữ liệu trên mỗi đường dây, các cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn và bạn phải trả 110 đô la mỗi tháng.

Làm thế nào là thỏa thuận không dây Verizon tốt nhất cho tôi?

Máy tính tiết kiệm điện thoại di động của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn dễ dàng tìm thấy ưu đãi tốt nhất có thể trên điện thoại di động của mình bằng cách cho phép bạn tìm một gói phù hợp của bạn nhu cầu. Chúng tôi giữ một danh sách cập nhật về các giao dịch tốt nhất của Verizon Wireless ở đó, vì vậy hãy kiểm tra và bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm đô la mỗi năm.

Tìm giao dịch tốt nhất
Với điện thoại di động
Máy tính tiết kiệm

Ưu đãi không dây của Verizon 2016: Kết thúc

Bây giờ bạn có ý tưởng về các giao dịch Verizon Wireless khác nhau, bạn biết rằng gói bạn chọn phụ thuộc vào lượng dữ liệu bạn sử dụng. Bạn cũng nên biết rằng, ngoài việc có một kế hoạch tuyệt vời, bạn cần có một chiếc điện thoại tuyệt vời – và Verizon cung cấp một số thiết bị tốt nhất! Cảm ơn đã đọc và chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Ưu đãi của Verizon Wireless | Các kế hoạch và điện thoại tốt nhất năm 2016

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button