Review công nghệ

Ứng dụng Tin nhắn iPhone trống? Đây là lý do và cách khắc phục thực sự!

Bạn đã mở ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của mình nhưng tất cả những gì bạn thấy là một màn hình trắng trống rỗng. Bạn thậm chí còn nhận được thông báo về một iMessage mới, nhưng nó không hiển thị. Tôi sẽ chỉ cho bạn phải làm gì khi ứng dụng Tin nhắn trên iPhone trống để bạn có thể khắc phục sự cố cho tốt!

Đóng và mở lại ứng dụng tin nhắn

Điều đầu tiên cần làm khi ứng dụng Tin nhắn trên iPhone trống là đóng và mở lại ứng dụng Tin nhắn. Có thể ứng dụng bị trống do một trục trặc phần mềm nhỏ, thường có thể được khắc phục bằng cách đóng ứng dụng.

ứng dụng tin nhắn iphone trống

Đầu tiên, hãy mở trình chuyển đổi ứng dụng. Trên iPhone 8 trở xuống, hãy nhấp đúp vào nút Màn hình chính để kích hoạt trình chuyển đổi ứng dụng. Trên iPhone X trở lên, hãy kéo một ngón tay lên từ cuối màn hình đến giữa màn hình và tạm dừng ở đó cho đến khi trình chuyển đổi ứng dụng mở ra.

Vuốt Tin nhắn lên và ra khỏi đầu màn hình để đóng nó trên iPhone của bạn.

đóng ứng dụng iphone 8 vs iphone x

Khởi động lại iPhone của bạn

Nếu đóng ứng dụng Tin nhắn không khắc phục được sự cố, hãy thử khởi động lại iPhone của bạn. Một ứng dụng hoặc chương trình khác có thể đã làm hỏng phần mềm của iPhone của bạn, khiến ứng dụng Tin nhắn bị trống.

Đầu tiên, tắt iPhone của bạn bằng cách nhấn và giữ nút nguồn (iPhone 8 trở xuống) hoặc nút âm lượng và nút bên cạnh (iPhone X hoặc mới hơn) cho đến khi thanh trượt nguồn xuất hiện trên màn hình. Vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn.

biểu tượng trượt để tắt nguồn trên iphone

Chờ khoảng 15 giây, sau đó nhấn và giữ nút nguồn (iPhone 8 trở xuống) hoặc nút bên (iPhone X trở lên) cho đến khi logo Apple xuất hiện ở giữa màn hình.

Bây giờ, hãy mở ứng dụng Tin nhắn và xem nó có còn trống không. Nếu đúng, hãy chuyển sang bước tiếp theo!

Tắt và bật lại iMessage

Ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của bạn có thể bị trống do lỗi với iMessage, hệ thống nhắn tin đặc biệt có thể được sử dụng giữa các thiết bị của Apple. Chúng tôi có thể cố gắng khắc phục sự cố nhỏ với iMessage bằng cách tắt và bật lại nó, giống như chúng tôi đã làm khi chúng tôi khởi động lại iPhone của bạn.

Để tắt và bật lại iMessage, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Tin nhắn. Nhấn vào công tắc ở bên phải của iMessage để tắt nó. Bạn sẽ biết iMessage đang tắt khi công tắc có màu trắng và nằm ở bên trái. Nhấn lại vào công tắc để bật lại iMessage.

tắt imessage trong ứng dụng cài đặt

Cập nhật iPhone của bạn

Ứng dụng Tin nhắn trên iPhone có thể bị trống do trục trặc phần mềm được vá bằng bản cập nhật phần mềm mới. Bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất.

Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Chung -> Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật iOS, hãy nhấn Tải xuống và cài đặt. Sau khi bản cập nhật iOS mới được tải xuống, iPhone của bạn sẽ cài đặt bản cập nhật và khởi động lại.

cập nhật lên ios 11.2.6

Nếu có sự cố xảy ra trong quá trình này, hãy xem bài viết của chúng tôi để biết phải làm gì khi iPhone của bạn không cập nhật.

Đặt lại tất cả các thiết lập

Đặt lại tất cả cài đặt là một cách đáng tin cậy để loại bỏ và khắc phục các sự cố phần mềm sâu khó theo dõi. Thay vì cố gắng xác định nguồn gốc của sự cố phần mềm của bạn, chúng tôi sẽ đặt lại tất cả cài đặt iPhone của bạn về mặc định ban đầu.

Đảm bảo bạn ghi lại mật khẩu Wi-Fi của mình trước khi đặt lại tất cả cài đặt vì bạn sẽ phải nhập lại chúng sau đó!

Để đặt lại tất cả cài đặt, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Chung -> Đặt lại -> Đặt lại tất cả cài đặt. Sau đó, nhập mật mã của bạn, mật mã Hạn chế của bạn (nếu nó được thiết lập) và nhấn Đặt lại tất cả các thiết lập khi cảnh báo xác nhận xuất hiện trên màn hình.

cách đặt lại tất cả các cài đặt trên iphone của bạn

Sau khi bạn chạm vào Đặt lại tất cả cài đặt, iPhone của bạn sẽ thực hiện thiết lập lại và tự khởi động lại.

Khôi phục DFU iPhone của bạn

Khôi phục DFU là một nỗ lực cuối cùng để thử và khắc phục các sự cố phần mềm rắc rối. Khôi phục DFU sẽ xóa và tải lại tất cả mã trên iPhone của bạn, giúp nó có một khởi đầu hoàn toàn mới. Hãy xem bài viết của chúng tôi để biết cách đưa iPhone của bạn vào chế độ DFU!

Không còn vẽ một khoảng trống

Bạn đã khắc phục sự cố với ứng dụng Tin nhắn và bạn có thể bắt đầu nhắn tin lại cho bạn bè và gia đình của mình. Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để họ có thể tìm hiểu những việc cần làm khi ứng dụng Tin nhắn trên iPhone trống! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone hoặc iMessage của mình, hãy để lại bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Ứng dụng Tin nhắn iPhone trống? Đây là lý do và cách khắc phục thực sự!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button