Ứng dụng thư bị thiếu trên iPhone? Đây là cách khắc phục thực sự!

Ứng dụng Mail bị thiếu trên iPhone của bạn và bạn không biết nó đã đi đâu. Ứng dụng Thư cho phép bạn liên kết tất cả các tài khoản email quan trọng của mình ở một nơi, cho dù bạn muốn sử dụng Gmail, Outlook, Yahoo hay dịch vụ email khác. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm khi ứng dụng Thư bị thiếu trên iPhone của bạn vì vậy bạn có thể bắt đầu gửi và nhận lại các email quan trọng.

Tại sao ứng dụng Mail bị thiếu trên iPhone của tôi?

Ứng dụng Thư bị thiếu trên iPhone của bạn do ai đó đã xóa ứng dụng này. Không giống như các ứng dụng cài sẵn khác như Safari hoặc ứng dụng Máy ảnh, bạn có thể xóa ứng dụng Thư trên iPhone của mình.

Cài đặt lại Ứng dụng Thư trong App Store

Nếu ứng dụng Thư đã bị xóa trên iPhone của bạn, bạn có thể vào App Store và tải xuống lại. Khi bạn đang tìm kiếm trên App Store, hãy đảm bảo rằng bạn tìm kiếm “Thư”.

Có hàng trăm ứng dụng email trong App Store, vì vậy nếu bạn tìm kiếm một cái gì đó như “Ứng dụng thư trên iPhone”, nó có thể không xuất hiện ở bất kỳ đâu gần đầu danh sách.

tìm kiếm thư trong cửa hàng ứng dụng

Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng Thư trong App Store, hãy nhấn vào nút Đám mây ở bên phải của nó. Ứng dụng Thư sẽ tải xuống và cài đặt lại trên iPhone của bạn và bạn sẽ có thể sử dụng lại!

cài đặt lại ứng dụng thư trên iphone

Hãy nhớ rằng khi bạn cài đặt lại ứng dụng Thư trên iPhone của mình, ứng dụng này có thể sẽ ở một nơi khác so với trước đây của bạn. Bạn có thể phải vuốt một vài trang trên Màn hình chính trước khi nhìn thấy nó.

Tôi đã cài đặt lại ứng dụng thư, nhưng tài khoản của tôi không ở đó!

Khi ứng dụng Thư bị xóa trên iPhone, bất kỳ tài khoản email nào bạn đã liên kết với ứng dụng đó sẽ được chuyển sang trạng thái không hoạt động ngay cả sau khi bạn cài đặt lại ứng dụng.

Để làm cho chúng hoạt động trở lại, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Tài khoản & Mật khẩu. Trong danh sách các tài khoản của bạn, hãy nhấn vào địa chỉ email của bạn. Cuối cùng, hãy nhấn vào nút gạt bên cạnh Thư để làm cho tài khoản email của bạn hoạt động trở lại.

kích hoạt lại email cho ứng dụng thư

Trốn tìm

Bạn đã cài đặt lại ứng dụng Thư trên iPhone của mình và bạn có thể bắt đầu gửi lại email. Lần tới khi ứng dụng Thư bị thiếu trên iPhone của bạn, bạn sẽ biết chính xác nơi để tìm nó! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình, đừng ngại để lại trong phần bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Ứng dụng thư bị thiếu trên iPhone? Đây là cách khắc phục thực sự!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.