Review công nghệ

Ứng dụng T-Mobile không hoạt động trên iPhone? Đây là cách khắc phục thực sự!

Ứng dụng T-Mobile sẽ không hoạt động trên iPhone của bạn và bạn không biết phải làm gì. Bạn đã mở ứng dụng, thử đăng nhập nhưng có điều gì đó không ổn. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích phải làm gì khi ứng dụng T-Mobile của bạn không hoạt động trên iPhone của bạn!

Đóng ứng dụng T-Mobile

Đóng và mở lại ứng dụng T-Mobile có khả năng khắc phục một sự cố phần mềm nhỏ khiến ứng dụng không hoạt động bình thường. Để đóng ứng dụng T-Mobile, trước tiên bạn sẽ phải mở trình chuyển đổi ứng dụng.

Để mở trình chuyển đổi ứng dụng trên iPhone X, hãy vuốt từ cuối màn hình lên giữa màn hình. Giữ ngón tay của bạn ở giữa màn hình trong giây lát cho đến khi bản xem trước của tất cả các ứng dụng bạn đã mở xuất hiện. Nếu bạn có iPhone 8 trở xuống, hãy nhấn đúp vào nút Màn hình chính để mở trình chuyển đổi ứng dụng.

Để đóng ứng dụng trên iPhone X của bạn, hãy nhấn và giữ trên bản xem trước ứng dụng cho đến khi nút dấu trừ màu đỏ xuất hiện ở góc trên bên trái của bản xem trước. Sau đó, sử dụng ngón tay để vuốt ứng dụng T-Mobile lên và tắt màn hình.

Trên iPhone 8 trở xuống, chỉ cần vuốt ứng dụng T-Mobile lên và khỏi màn hình để đóng ứng dụng.

đóng ứng dụng iphone 8 vs iphone x

Tắt và bật lại iPhone của bạn

Nếu việc đóng và mở lại ứng dụng không khắc phục được sự cố, hãy thử khởi động lại iPhone của bạn. Có thể một ứng dụng khác hoặc phần mềm iPhone của bạn đã bị lỗi, điều này có thể được khắc phục bằng cách khởi động lại.

Nếu bạn có iPhone X, hãy nhấn và giữ nút bên cạnh và nút âm lượng cho đến khi biểu tượng nguồn và trượt để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Trên iPhone 8 trở về trước, hãy nhấn và giữ nút nguồn (còn được gọi là Nút Sleep / Wake) thay vì nút bên cạnh và nút âm lượng.

Vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ và trắng từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn. Chờ khoảng 15 giây, sau đó nhấn và giữ nút bên (iPhone X) hoặc nút nguồn (iPhone 8 trở về trước) để bật lại iPhone của bạn.

Cập nhật ứng dụng T-Mobile

Nếu ứng dụng T-Mobile đã lỗi thời, đó có thể là lý do khiến nó không hoạt động trên iPhone của bạn. Đi tới App Store và nhấn vào tab Cập nhật ở cuối màn hình.

Nếu ứng dụng T-Mobile xuất hiện trên danh sách các ứng dụng đang chờ xử lý của bạn, hãy nhấn vào CẬP NHẬT nút bên phải của nó. Sau khi bạn làm như vậy, một vòng tròn tiến trình nhỏ sẽ xuất hiện để cho bạn biết mất bao lâu nữa để ứng dụng hoàn tất cập nhật.

Gỡ cài đặt & cài đặt lại ứng dụng T-Mobile

Nếu ứng dụng T-Mobile không hoạt động sau khi bạn khởi động lại iPhone của mình, có thể đã xảy ra sự cố phần mềm sâu hơn với ứng dụng. Cách nhanh nhất để khắc phục sự cố phần mềm nghiêm trọng hơn với ứng dụng là xóa và cài đặt lại ứng dụng.

Để xóa ứng dụng T-Mobile, hãy nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng cho đến khi tất cả các ứng dụng của bạn bắt đầu lắc lư. Sau đó, chạm vào X xuất hiện ở góc trên bên trái của biểu tượng ứng dụng T-Mobile. Khi cảnh báo xác nhận xuất hiện, hãy nhấn Xóa bỏ.

xóa ứng dụng tmobile

Để bắt đầu cài đặt lại ứng dụng, hãy mở App Store và tìm kiếm ứng dụng T-Mobile. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấn vào nút tải xuống ở bên phải của ứng dụng – nó sẽ giống như một mũi tên hướng xuống từ một đám mây. Một vòng tròn trạng thái sẽ xuất hiện để cho bạn biết còn bao lâu nữa trước khi ứng dụng cài đặt lại.

cài đặt lại ứng dụng di động

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của T-Mobile

Nếu bạn đã làm được đến mức này mà ứng dụng T-Mobile vẫn không hoạt động, thì đã đến lúc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể gọi 1-877-453-1304 hoặc truy cập trang web hỗ trợ khách hàng.

Ứng dụng T-Mobile: Hoạt động trở lại!

Bạn đã sửa ứng dụng T-Mobile và bạn có thể bắt đầu truy cập lại tài khoản của mình từ iPhone. Lần tới khi ứng dụng T-Mobile không hoạt động trên iPhone của bạn, bạn sẽ biết chính xác mình phải làm gì. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về T-Mobile hoặc gói không dây của mình, hãy để lại bình luận bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Ứng dụng T-Mobile không hoạt động trên iPhone? Đây là cách khắc phục thực sự!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button