Ứng dụng Sprint của tôi không hoạt động trên iPhone? Đây là cách khắc phục!

Bạn đang cố gắng đăng nhập vào tài khoản My Sprint từ iPhone của mình nhưng có điều gì đó không ổn. Trước đây được gọi là ứng dụng Sprint Zone, ứng dụng My Sprint cho phép bạn truy cập tài khoản nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp từ iPhone của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn phải làm gì khi ứng dụng My Sprint không hoạt động trên iPhone của bạn!

Đóng và mở lại ứng dụng Sprint của tôi

Đôi khi, một trục trặc phần mềm nhỏ là lý do tại sao ứng dụng My Sprint không hoạt động trên iPhone của bạn. Đóng và mở lại ứng dụng sẽ giúp ứng dụng có cơ hội bắt đầu lại mới.

Bắt đầu bằng cách mở trình chuyển đổi ứng dụng, trình chuyển đổi này sẽ hiển thị bản xem trước của tất cả các ứng dụng hiện đang mở trên iPhone của bạn. Trên iPhone 8 hoặc kiểu máy cũ hơn, hãy nhấp đúp vào nút Màn hình chính để mở trình chuyển đổi ứng dụng. Trên iPhone X, vuốt lên từ dưới cùng đến giữa trực tiếp của màn hình để mở trình chuyển đổi ứng dụng.

Để đóng ứng dụng My Sprint trên iPhone 8 của bạn trở xuống, hãy vuốt ứng dụng lên và ra khỏi màn hình. Trên iPhone X của bạn, nhấn và giữ bản xem trước ứng dụng cho đến khi bạn thấy một nút dấu trừ nhỏ xuất hiện ở góc trên bên trái của mỗi bản xem trước ứng dụng. Sau đó, hãy nhấn vào nút dấu trừ màu đỏ hoặc vuốt ứng dụng My Sprint lên và ra khỏi màn hình để đóng ứng dụng đó.

ứng dụng chạy nước rút của tôi trong trình chuyển đổi ứng dụng

Khởi động lại iPhone của bạn

Nếu việc đóng ứng dụng không hoạt động, iPhone của bạn có thể đang gặp sự cố phần mềm khác không phải do ứng dụng My Sprint gây ra. Nếu một ứng dụng khác bị lỗi trên iPhone của bạn, thì ứng dụng My Sprint cũng có thể ngừng hoạt động.

Khởi động lại iPhone của bạn sẽ cho phép các ứng dụng và các chương trình khác của nó có cơ hội tắt tự nhiên và bắt đầu lại mới khi iPhone của bạn bật lại.

Để tắt iPhone 8 trở xuống, hãy nhấn và giữ nút nguồn. Sau đó, buông nút nguồn và vuốt biểu tượng nguồn từ trái sang phải khi trượt để tắt nguồn xuất hiện. Quá trình tương tự trên iPhone X, ngoại trừ việc bạn nhấn nút bên cạnh và nút âm lượng cho đến khi trượt để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình.

Cập nhật ứng dụng di động Sprint của tôi

Một lý do khác khiến ứng dụng My Sprint có thể không hoạt động là vì nó đã lỗi thời. Sprint thường phát hành các bản cập nhật cho ứng dụng của họ để cải thiện bảo mật, thêm các tính năng mới hoặc sửa lỗi phần mềm.

Để kiểm tra bản cập nhật cho ứng dụng My Sprint, hãy mở App Store và nhấn vào tab Cập nhật ở cuối màn hình. Tìm Sprint Mobile của tôi trong Bản cập nhật đang chờ xử lý.

Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn vào CẬP NHẬT ở bên phải của ứng dụng. Sau đó, một vòng tròn trạng thái sẽ xuất hiện bên cạnh ứng dụng để cho bạn biết thời gian cập nhật sẽ mất bao lâu.

cập nhật ứng dụng di động sprint của tôi

Xóa và cài đặt lại ứng dụng Sprint của tôi

Nếu không có bản cập nhật nhưng ứng dụng My Sprint vẫn không hoạt động, bạn có thể phải xóa và cài đặt lại ứng dụng như mới. Nếu có sự cố phần mềm nghiêm trọng hơn với ứng dụng My Sprint, việc xóa và cài đặt lại ứng dụng sẽ giúp nó có một khởi đầu hoàn toàn mới.

Để xóa ứng dụng My Sprint, hãy nhẹ nhàng nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng cho đến khi các ứng dụng của bạn bắt đầu lắc lư và nhỏ X xuất hiện ở góc trên bên trái của biểu tượng ứng dụng. Nhấn vào cái nhỏ X, sau đó nhấn Xóa bỏ khi cảnh báo xác nhận xuất hiện ở giữa màn hình.

xóa ứng dụng chạy nước rút của tôi

Bây giờ ứng dụng My Sprint đã bị xóa, hãy mở App Store và tìm kiếm lại ứng dụng. Sau khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấn vào nút tải xuống ở bên phải của ứng dụng.

Vì bạn đã cài đặt ứng dụng trước đó nên nó sẽ giống như một đám mây với một mũi tên nhỏ trỏ xuống. Sau khi bạn nhấn vào nút cài đặt, một vòng tròn trạng thái sẽ xuất hiện để cho bạn biết quá trình cài đặt sẽ mất bao lâu.

cài đặt lại điện thoại di động sprint của tôi

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sprint

Nếu bạn đã cài đặt lại ứng dụng nhưng vẫn không thể truy cập tài khoản của mình từ iPhone, có lẽ đã đến lúc liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Sprint. Bạn có thể gọi 1-888-211-4727 hoặc truy cập Trang web hỗ trợ khách hàng của Sprint.

Chạy nước rút về đích

Ứng dụng di động My Sprint đang hoạt động và bạn có thể truy cập lại tài khoản của mình từ iPhone. Lần tới khi ứng dụng My Sprint không hoạt động trên iPhone của bạn, bạn sẽ biết cách khắc phục sự cố. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về gói điện thoại di động của mình, đừng ngại để lại bình luận bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Ứng dụng Sprint của tôi không hoạt động trên iPhone? Đây là cách khắc phục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *