Review công nghệ

Ứng dụng MyAT & T không hoạt động trên iPhone của tôi! Đây là cách khắc phục thực sự.

Bạn đang cố gắng kết nối với tài khoản myAT & T từ iPhone của mình nhưng có điều gì đó không ổn. Ứng dụng myAT & T cho phép bạn kết nối với tài khoản của mình khi đang di chuyển, nhưng không phải lúc nào nó cũng hoạt động như mong đợi. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao ứng dụng myAT & T không hoạt động trên iPhone của bạn và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố cho tốt!

Đóng ứng dụng MyAT & T

Điều đầu tiên cần thử khi myAT & T không hoạt động trên iPhone của bạn là đóng và mở lại ứng dụng. Có thể ứng dụng đã bị lỗi khiến nó ngừng hoạt động.

Trước khi có thể đóng ứng dụng myAT & T, bạn sẽ phải kích hoạt trình chuyển đổi ứng dụng. Trên iPhone 8 trở xuống, hãy nhấp đúp vào nút Màn hình chính để mở trình chuyển đổi ứng dụng.

đóng ứng dụng myatt

Trên iPhone X, vuốt lên từ cuối màn hình đến giữa màn hình. Khi ngón tay của bạn chạm đến giữa màn hình, hãy tạm dừng một chút và trình chuyển đổi ứng dụng sẽ mở ra.

Trên iPhone 8 của bạn hoặc cũ hơn, hãy vuốt myAT & T lên và tắt màn hình để đóng nó. Trên iPhone X của bạn, nhấn và giữ bản xem trước ứng dụng myAT & T cho đến khi nút dấu trừ màu đỏ xuất hiện ở góc trên bên trái của ứng dụng. Sau đó, đóng ứng dụng bằng cách chạm vào nút dấu trừ màu đỏ hoặc vuốt nó lên và ra khỏi đầu màn hình.

Khởi động lại iPhone của bạn

Nếu việc đóng ứng dụng myAT & T không hoạt động, hãy thử khởi động lại iPhone của bạn. Có thể một ứng dụng khác đã ngừng hoạt động, khiến phần mềm iPhone của bạn bị lỗi.

Để tắt iPhone 8 trở xuống, hãy nhấn và giữ nút nguồn (còn gọi là nút Sleep / Wake) cho đến khi trượt để tắt nguồn và biểu tượng nguồn màu đỏ xuất hiện trên màn hình. Sau đó, vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn. Quá trình tương tự trên iPhone X, ngoại trừ việc bạn nhấn và giữ nút âm lượng và nút bên cạnh cho đến khi trượt để tắt nguồn xuất hiện.

trượt biểu tượng nguồn từ trái sang phải để tắt iphone

Chờ 15 – 30 giây, sau đó nhấn và giữ nút nguồn (iPhone 8 trở về trước) hoặc nút bên (iPhone X) để bật lại iPhone của bạn. Hãy buông nút khi logo Apple xuất hiện trên màn hình.

Cập nhật ứng dụng MyAT & T

Nếu ứng dụng myAT & T không hoạt động sau khi bạn khởi động lại iPhone của mình, chúng tôi có thể loại trừ vấn đề do trục trặc phần mềm nhỏ. Điều tiếp theo cần làm là kiểm tra xem có bản cập nhật ứng dụng hay không. AT&T thường xuyên phát hành các bản cập nhật cho ứng dụng của họ để khắc phục sự cố và giới thiệu các tính năng mới.

Để kiểm tra bản cập nhật ứng dụng, hãy mở App Store và nhấn vào Cập nhật ở cuối màn hình. Tìm ứng dụng myAT & T trong danh sách các bản cập nhật đang chờ xử lý. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn vào Cập nhật ở bên phải của ứng dụng.

Xóa và cài đặt lại ứng dụng MyAT & T

Nếu không có bản cập nhật phần mềm nào, đã đến lúc khắc phục sự cố phần mềm sâu hơn với ứng dụng myAT & T. Để thực hiện việc này, chúng tôi sẽ gỡ cài đặt sau đó cài đặt lại ứng dụng – điều này sẽ mang lại cho ứng dụng một khởi đầu hoàn toàn mới!

Để xóa ứng dụng myAT & T, hãy nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng cho đến khi các ứng dụng của bạn bắt đầu lắc lư và dấu X nhỏ xuất hiện ở góc trên bên trái của biểu tượng ứng dụng. Chạm vào X, sau đó nhấn Xóa bỏ khi cảnh báo xác nhận xuất hiện ở giữa màn hình.

xóa ứng dụng myatt

Bây giờ ứng dụng đã bị xóa, hãy truy cập App Store và tìm ứng dụng myAT & T. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấn vào nút tải xuống ở bên phải của nó. Vì bạn đã cài đặt ứng dụng trước đó nên nút tải xuống có thể trông giống như một đám mây nhỏ với mũi tên trỏ ra ngoài. Một vòng tròn trạng thái nhỏ sẽ xuất hiện sau khi bạn nhấn vào nút cài đặt.

cài đặt lại ứng dụng myatt

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của AT&T

Nếu bạn đã cài đặt lại ứng dụng myAT & T nhưng ứng dụng này vẫn không hoạt động, có thể có sự cố mà chỉ nhóm hỗ trợ khách hàng của AT&T mới có thể giải quyết được. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của họ bằng cách gọi 1-800-331-0500 hoặc truy cập Trang liên hệ với chúng tôi. Bạn cũng có thể nhanh chóng liên hệ với người đại diện bằng cách gửi một tweet đến @ATTCares trên Twitter.

Ứng dụng AT&T: Đã sửa!

Bạn đã sửa ứng dụng myAT & T trên iPhone của mình hoặc bạn có một tùy chọn tuyệt vời để liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn đánh dấu bài viết này để bạn biết phải làm gì tiếp theo khi myAT & T không hoạt động trên iPhone của bạn! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngại để lại bình luận bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Ứng dụng MyAT & T không hoạt động trên iPhone của tôi! Đây là cách khắc phục thực sự.

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button