Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Android

Nếu bạn đã thấy nhàm chán với thanh statusbar của thiết bị nhưng lại ngại root để tuỳ biến. Đừng lo, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn 3 cách để thay đổi thanh trạng thái của thiết bị Android mà không cần root. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết nhé.

Xem thêm: 5 mẹo hay cho Android giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng

1. iNoty OS 10 Pro

Đây có lẽ là một ứng dụng khá quen thuộc với nhiều bạn yêu thích thanh trang thái của iPhone, và muốn mang lên chiếc android của mình. iNoty có rất nhiều tuỳ chọn cho bạn có thể tuỳ biến như thay đổi tên nhà mạng, hình nền, màu thanh trạng thái,… Ngoài ra, ứng dụng còn có một bộ smart control đi kèm để người dùng có thể thao tác nhanh như trên iOS.

Status

2. Material Status Bar

Nếu bạn thích phong cách phẳng hay thích thanh trạng thái gốc của Google thì ứng dụng này sẽ giúp cho bạn. Người dùng có thể tuỳ chỉnh lại theme, sắp xếp các icon tiện ích để thuận tiện hơn khi sử dụng.

Status

3. Status

Tương tự như Material Status Bar, Status cũng cho phép bạn tuỳ chỉnh thanh trạng thái theo phong cách phẳng. Tuy nhiên người dùng có thể tuỳ biên rất sâu cho thanh status của mình. Cụ thể, bạn có thể đổi lại các biểu tượng, sắp xếp lại vị trí của các icon, màu sắc,… Rất hữu ích và tiện lợi.

Status

Trên đây là 3 ứng dụng rất hay để bạn có thể tuỳ biến thanh trạng thái cho chiếc smartphone của mình không cần root. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tuỳ chỉnh màu đèn LED thông báo cực “cool” cho smartphone của bạn[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *