Túi đựng điện thoại chống nước tốt nhất 2020: Đánh giá, Giá thành, Ưu đãi

Bạn muốn bảo vệ iPhone của mình khỏi hư hỏng do nước, nhưng bạn không biết phải làm thế nào. Bạn có thể tăng cường khả năng bảo vệ iPhone chống nước của mình bằng cách mang nó vào túi chống nước khi bạn dành cả ngày ở bãi biển hoặc nằm dài bên hồ bơi. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết về túi đựng điện thoại chống nước tốt nhất năm 2020.

Tại sao bạn cần một túi đựng điện thoại di động chống thấm nước

Túi đựng điện thoại không thấm nước là một khoản đầu tư tuyệt vời với chi phí thấp mà mọi người nên thực hiện. Bạn có thể nhận được một hai gói túi chống thấm nước và bảo vệ iPhone của bạn khỏi thiệt hại do nước tốn kém với giá chưa đến 9 đô la trên Amazon.

Sự thật là điện thoại thông minh hiện đại đang Chống nước, không thấm nước. Các điện thoại thông minh mới như iPhone 11 và Samsung Galaxy S10 có xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập IP68, có nghĩa là chúng được thiết kế để chống nước khi ngâm dưới nước khoảng hai mét trong tối đa ba mươi phút. Khi bạn bắt đầu đẩy các giới hạn đó, bạn có nguy cơ làm hỏng điện thoại di động của mình vĩnh viễn.

Điều mà các nhà sản xuất thường không cho bạn biết là khả năng chống nước của điện thoại di động có thể bị mài mòn theo thời gian, khiến điện thoại của bạn dễ bị hư hại hơn. Điện thoại di động bị hư hỏng do tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác không được bảo hành trên iPhone của bạn.

Một chiếc túi chống thấm nước rất phù hợp cho những ngày ở bãi biển hoặc bên hồ bơi. Chúng cũng hữu ích vào mùa đông, đặc biệt nếu bạn sống ở khu vực có nhiều tuyết hoặc thích trượt tuyết, trượt ván trên tuyết hoặc trượt tuyết.

Túi đựng điện thoại di động chống nước tốt nhất

MPOW hai gói

Các Túi chống nước MPOW là một lựa chọn hợp lý sẽ giữ cho điện thoại di động của bạn được bảo vệ khỏi hư hỏng do chất lỏng. Nó có thể phù hợp với bất kỳ điện thoại thông minh nào có kích thước màn hình dưới 6,8 inch. IPhone 11 Pro Max hoặc Samsung Galaxy S10 Plus của bạn sẽ nằm gọn trong chiếc túi này!

Vỏ trong suốt sẽ cho phép bạn nhìn thấy màn hình điện thoại của mình, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn xem một chương trình hoặc phim. Túi được thiết kế với dây đeo lớn giúp bạn dễ mang theo hơn – bạn thậm chí có thể đeo nó quanh cổ.

Túi khô chống thấm AiRunTech

Nếu bạn đang muốn mang theo nhiều thứ không chỉ là một chiếc điện thoại trong túi chống nước, AiRunTech có rất nhiều giải pháp tuyệt vời. Công ty này bán túi chống nước lớn hơn và gói fanny điều đó sẽ giữ cho các thiết bị và vật dụng cá nhân của bạn được bảo vệ khỏi hư hỏng do chất lỏng. Các sản phẩm này có giá dao động từ $ 7,59–27,99.

Stash Waterpocket

Các Stash Waterpocket là một loại túi chống nước điện thoại được thiết kế bằng chất liệu cao cấp hơn so với các loại túi chống nước rẻ tiền hơn trên thị trường. Túi này có một dây bện, có thể trượt được, làm bằng dây chống sốc hàng hải. Nó ít mỏng manh hơn dây đeo đi kèm với túi chống nước MPOW.

Là một người đã sử dụng túi chống nước rẻ tiền hơn như túi do MPOW bán, tôi có thể nói với bạn rằng họ sẽ hoàn thành công việc. Tôi đã sử dụng nó nhiều lần và chưa bao giờ gặp sự cố nào. Tuy nhiên, không có nghi ngờ gì về việc Stash Waterpocket được thiết kế bằng vật liệu tốt hơn và có thể sẽ tồn tại lâu hơn nữa.

Đây là lời khuyên của tôi: Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch và không định sử dụng túi đựng điện thoại chống nước thường xuyên, hãy mua bao da MPOW. Nếu bạn thường xuyên đi biển, dạo chơi bên hồ bơi hoặc luyện tập các môn thể thao mùa đông, hãy mua Stash Waterpocket. Nó tốn thêm một chút chi phí, nhưng nó có lẽ đáng để yên tâm.

So sánh điện thoại di động chống nước

Thủ tục thanh toán UpPhone để so sánh mọi điện thoại di động từ mọi nhà cung cấp dịch vụ không dây ở Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu chúng không thấm nước!

Tạo ra một Splash

Bây giờ bạn biết tất cả mọi thứ cần biết về túi đựng điện thoại chống nước. Hãy nhớ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để nói với gia đình, bạn bè và những người theo dõi của bạn về loại túi di động chống thấm nước tốt nhất vào năm 2020 và lý do tại sao họ cũng cần một chiếc túi này! Có câu hỏi nào khác không? Để lại chúng trong phần bình luận bên dưới!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.