Trên tay Turing Phone

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Cách đây không lâu, chúng ta đã nghe đến một smartphone được làm bằng chất liệu kim loại lỏng hầm hố với độ bảo mật cực cao, bây giờ, sản phẩm đó đã xuất hiện ngay trong thực tế và có vẻ như nó sẽ còn tuyệt vời hơn cả những hình ảnh đồ hoạ.

Được gọi là Turing Phone, smartphone này sẽ là điện thoại đầu tiên trên thị trường có vỏ làm bằng vật liệu kim loại lỏng hoàn toàn và nó sẽ đến tay các khách hàng đặt mua vào ngày 31 tháng 7. Vật liệu làm vỏ Turing Phone có tên chính xác là Liquidmorphium.

Turing Phone
Turing Phone

Turing Phone

Liquidmorphium là một vật liệu cứng hơn cả titan và thép, nó có thể phân tán tác động hiệu quả hơn nhiều. Nếu bạn áp dụng đủ lực lên vật liệu này, nó sẽ bị vỡ, nhưng không bị uốn cong. Vật liệu này cũng phản xạ ánh sáng rất khác so với nhôm và thép không gỉ.

Turing Phone được làm từ kim loại lỏng
Turing Phone được làm từ kim loại lỏng

Turing Phone được làm từ kim loại lỏng

Cho đến bây giờ, CEO S.Y.L. Chao của Turing Robot Industries, công ty sản xuất Turing Phone nói rằng không ai có thể sản xuất một miếng Liquidmorphium hơn 10mm. Hiện nay, iPhone 6 cũng chỉ mới dùng Liquidmorphium trong khe cắm thẻ SIM. Chao cho biết công ty của ông đã phát minh ra một quy trình sản xuất mới cho loại vật liệu này để tạo ra được Turing Phone.

Đầu đọc dấu vân tay

Đầu đọc dấu vân tay

Chiếc điện thoại này cũng được bọc bằng hạt nano từ trong ra ngoài, do đó, nó không thấm nước. Mặt khác nó cũng có đầu đọc dấu vân tay nhưng ở bên phía cạnh, chỉ cần lướt qua là đã nhận dạng được, giúp người dùng dễ thao tác hơn cả đầu đọc vân tay của iPhone.

Cổng sạc

Cổng sạc

Các điện thoại Turing Phone không sử dụng một cổng USB tiêu chuẩn như hầu hết các điện thoại Android khác, thay vào đó nó sử dụng một cổng 9-pin MagSafe. Về bảo mật, Chao nói rằng Turing Phone sẽ sử dụng hệ thống chứng nhận đầu cuối. Mỗi điện thoại được sản xuất đi kèm với một chìa khóa duy nhất. Các phím sử dụng một hệ thống mã hóa phức tạp và hầu như không thể bẻ khóa bởi tin tặc.

Các điện thoại Turing Phone sẽ đến trong ba phiên bản, bản 16GB với giá 13 triệu đồng, bản 64GB sẽ bán với giá 740 USD (~15 triệu đồng) và phiên bản 128GB với giá 870 USD (~19 triệu đồng).

phukiendienthoaivn (Theo Venturebeat)[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *