Trên tay Flip cover Ice View của HTC 10: Độc đáo, tiện dụng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


htciceview7

Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế và camera, HTC 10 còn được trang bị hai phụ kiện đi kèm là Flip cover Ice View tương tự như Dot View trên các máy thế hệ trước và tai nghe Hi-Res. 

Xem thêm: Trên tay HTC 10 chính hãng: Chiếc smartphone tốt nhất của HTC!

Tuy không thể nhiều đồ nghề như LG G5 nhưng với hai món phụ kiện này cũng giúp HTC 10 trở nên hiện đại và tiện dụng hơn, vậy flip cover này có những gì đặc sắc?

htc1010

Tai nghe Hi-Res chất lượng cao của HTC 10

Về thiết kế thì flip cover này làm bằng chất liệu dẻo, cầm khá êm tay nhưng nó cũng hơi bám dấu vân tay. Phía sau có logo HTC ở giữa, phía trước cũng được gắn một cục hình tròn cũng có logo hãng sản xuất để nhận diện chuyển động và một số thao tác trên màn hình mà mình sẽ nói phần sau.

htc1010

Ngoài chức năng bảo vệ máy khỏi bị trầy xước, flip cover này còn vô số những tính năng “hay ho” khác như: Hiển thị mọi thông báo gồm ngày, giờ, thời tiết, tin nhắn, notification các ứng dụng bên thứ 3.

htciceview9
htciceview8

Đặc biệt hơn những sản phẩm thông thường, Ice View còn có khả năng thao tác trên về mặt như đọc các thông báo và đặc biệt là thao tác được cả camera như lấy nét, chụp ảnh, điều chỉnh các thông số như EV, cân bằng trắng, chế độ lấy nét, phơi sáng… trong chế độ Pro của máy ảnh. Bên cạch các thao tác như điều khiển âm nhạc, đọc tin nhắn, lướt Facebook…

htciceview8
htciceview8
htciceview8

Trên máy HTC 10 có tích hợp phần mềm để thiết lập phu kiện này, chúng ta có thể cài đặt các tùy chỉnh như thời gian sáng màn hình khi mở Ice View, danh sách các app được hiển thị thông báo, bật – tắt các cử chỉ như double tap, vuốt lên xem thông báo, vuốt xuống để mở camera…

HTC 10

Một vài hình ảnh khác:

htciceview8
htciceview8
htciceview8
htciceview8
htciceview8
Ice View
Ice View

Xem thêm: HTC 10 xuất hiện và lộ thời điểm ra mắt ở Việt Nam[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.