Trải nghiệm tính năng chat với người lạ trên Facebook

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Chatible là một chat-bot mới trên Facebook Messenger cho phép bạn trò chuyện với một người hoàn toàn xa lạ và không sợ bị lộ danh tính.

Rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào trang web chatible.io. Bạn có thể sử dụng bằng cả trình duyệt web lẫn ứng dụng Messenger trên di động.

Để chat được thì trước tiên, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, đừng lo vì người chat với bạn sẽ không biết bạn là ai đâu. Khi muốn kết thúc và tìm một bạn chat mới, chỉ cần ấn vào biểu tượng nút like trên khung chat mà thôi.

chat

Trải nghiệm Chattible trên Facebook

Theo giới thiệu thì ứng dụng này có thể kết nối tất cả mọi người trên thế giới, tức là bạn có thể sẽ chat với một người lạ ở Ấn Độ, Trung Quốc hoặc Brazil. Nhưng qua thử nghiệm một vài lần, thì mình toàn gặp bạn chat là người Việt Nam. Cũng khá thú vị khi chat với một người mà bạn không biết họ là ai, có thể họ là người Việt nhưng giả bộ nói tiếng Anh.

Video giới thiệu Chattible

Các ứng dụng “chat với người lạ” trên mạng hiện nay đã có rất nhiều, tuy nhiên Chatible gần gũi hơn với người dùng do sử dụng Facebook và chắc chắn sẽ đông người sử dụng hơn. Bạn có thể thử Chattible bằng cách truy cập tại đây.

Bạn thấy Chattible thế nào? Chia sẻ bên dưới cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm: Mời các bạn cùng chơi tưng banh trên Messenger hòa cùng Euro 2016Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Trải nghiệm tính năng chat với người lạ trên Facebook”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.