Tôi quên mật mã iPhone của mình! Đây là cách khắc phục thực sự.

Bạn quên mật mã trên iPhone của mình và bạn không biết phải làm gì. Bạn hoàn toàn không thể mở khóa hoặc sử dụng iPhone của mình! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích phải làm gì nếu bạn quên mật mã iPhone của mình.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn quên mật mã iPhone của mình

IPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa khi bạn quên mật mã và nhập sai dãy số quá nhiều lần. Khoảng thời gian iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa sẽ tăng lên mỗi khi bạn nhập sai mật mã. IPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa sau khi bạn nhập một mật mã sai, duy nhất mười lần.

Iphone bị vô hiệu hoá kết nối với itunes

Phải làm gì khi bạn quên mật mã trên iPhone của mình

Bạn sẽ phải xóa iPhone của mình và thiết lập nó như mới nếu bạn quên mật mã. Bạn sẽ có thể khôi phục danh bạ, ảnh và các tệp khác từ bản sao lưu nếu có.

Thật không may, bạn sẽ mất các tệp và dữ liệu của mình nếu bạn chưa lưu bản sao lưu iPhone của mình. Không có cách nào để tạo bản sao lưu mới khi iPhone của bạn đã bị vô hiệu hóa.

Có một số cách khác nhau để xóa iPhone của bạn và thiết lập lại nếu bạn không thể nhớ mật mã của nó. Sau khi bạn xóa iPhone của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập lại!

Đặt iPhone của bạn ở chế độ DFU bằng iTunes

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt iPhone của mình ở chế độ DFU nếu bạn quên mật mã của nó. Tất cả mã trên iPhone của bạn sẽ bị xóa và đặt lại về cài đặt gốc khi bạn đặt nó ở chế độ DFU và khôi phục. Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, giống như bạn đang lấy iPhone ra khỏi hộp lần đầu tiên.

Hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi để tìm hiểu cách đưa iPhone của bạn vào chế độ DFU và khôi phục!

Xóa iPhone của bạn bằng iCloud

Bạn cũng có thể xóa iPhone của mình bằng iCloud nếu bạn đã bật Tìm iPhone trước khi quên mật mã.

Đăng nhập iCloud sử dụng ID Apple của bạn, sau đó nhấp vào Tìm iPhone. Nhấp vào dấu chấm để tìm iPhone của bạn, sau đó nhấp vào nút thông tin (tìm chữ i màu xanh lá cây). Cuối cùng, bấm vào Xóa iPhone.

xóa iphone bằng icloud

Cách thiết lập lại iPhone của bạn

Bây giờ bạn đã xóa iPhone của mình, đã đến lúc thiết lập lại! Apple có một hướng dẫn thiết lập hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Bạn sẽ có thể thiết lập mật mã iPhone mới khi đến bước thứ tư của quá trình thiết lập.

Trong bước sau, bạn sẽ có thể khôi phục bản sao lưu iPhone của mình. Nếu bạn có bản sao lưu của iPhone, hãy chọn Khôi phục từ iCloud Backup hoặc là Khôi phục từ iTunes Backup khi bạn đến Ứng dụng và dữ liệu bươc.

ứng dụng và khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu

Mật mã hoàn toàn mới!

Bạn đã thiết lập thành công mật mã mới trên iPhone của mình! Giờ đây, bạn sẽ biết cách giúp bạn bè khi họ nói với bạn rằng họ quên mật mã iPhone. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tôi quên mật mã iPhone của mình! Đây là cách khắc phục thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.