Review công nghệ

Tôi có thể xem The Walking Dead trên iPhone của mình ở đâu? Sự thật!

Bạn muốn xem tập mới nhất của The Walking Dead trên iPhone của mình nhưng chưa biết cách. Hầu hết các trang web và ứng dụng phát trực tuyến của bên thứ ba đều có các cửa sổ bật lên và quảng cáo gây phiền nhiễu, đôi khi có thể lây nhiễm phần mềm độc hại cho iPhone của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi, “Tôi có thể xem The Walking Dead trên iPhone của mình ở đâu?”

Tôi có thể xem The Walking Dead trên iPhone của mình ở đâu?

Cách nhanh nhất, dễ nhất và an toàn nhất để xem The Walking Dead trên iPhone là sử dụng ứng dụng AMC hoặc Netflix. Bạn có thể phát trực tuyến tập mới nhất của The Walking Dead trên iPhone của mình trên ứng dụng AMC ngay sau khi phát sóng hoặc bạn có thể cập nhật các phần trước trên Netflix.

Xem The Walking Dead trên iPhone của bạn trên ứng dụng AMC

Đầu tiên, tải xuống ứng dụng AMC bằng cách mở App Store, nhấn vào tab Tìm kiếm và nhập “AMC”. Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng AMC, hãy nhấn Được sau đó Tải về. Sau khi ứng dụng AMC đã được cài đặt, hãy nhấn vào Mở.

tải về cài đặt ứng dụng amc mở

Tiếp theo, chạm vào ĐĂNG NHẬP ở góc trên bên phải của màn hình và đăng nhập vào tài khoản cáp trực tuyến của bạn. Bạn sẽ không thể xem The Walking Dead trên iPhone của mình trên ứng dụng AMC nếu không đăng nhập trước.

đăng nhập tài khoản cáp ứng dụng amc

Khi bạn đã đăng nhập, hãy cuộn xuống và nhấn vào The Walking Dead. Cuối cùng, cuộn xuống và nhấn vào tập bạn muốn xem!

chọn tập của ứng dụng iphone chết chóc

Xem The Walking Dead trên iPhone của bạn trên ứng dụng Netflix

Bắt đầu bằng cách truy cập App Store và cài đặt ứng dụng Netflix trên iPhone của bạn. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy ứng dụng Netflix bằng cách nhấn vào tab Tìm kiếm ở cuối màn hình và nhập “Netflix”. Tiếp theo, chạm vào Được Tải về để cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn.

Sau khi Netflix đã được cài đặt trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng bằng cách chạm vào Mở trong App Store hoặc bằng cách nhấn vào biểu tượng trên Màn hình chính của iPhone. Nhấn Đăng nhập ở góc trên bên phải để đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Netflix, bạn cũng có thể thử tư cách thành viên dùng thử miễn phí.

đăng nhập vào ứng dụng net Netflix

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Netflix, hãy nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm ở góc trên bên phải của màn hình và nhập The Walking Dead. Cuối cùng, nhấn vào mini-poster của The Walking Dead và chọn tập bạn muốn xem!

Thưởng thức màn trình diễn!

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời câu hỏi, “Tôi có thể xem The Walking Dead trên iPhone của mình ở đâu?” Nếu nó đã xảy ra, hãy nhớ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tôi có thể xem The Walking Dead trên iPhone của mình ở đâu? Sự thật!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button