Tôi có thể tự sửa màn hình iPhone của mình không? Đọc cái này trước!

Màn hình iPhone của bạn bị nứt và bạn đang băn khoăn không biết có thể tự khắc phục được không. Ngay cả khi bạn hoàn toàn tự tin vào kỹ năng của mình với tư cách là “dân công nghệ”, nói như một công nghệ viên của Apple, bạn nên biết rằng rất dễ gây ra hư hỏng vĩnh viễn cho iPhone của mình nếu xảy ra sự cố. Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi “Tôi có thể tự sửa màn hình iPhone của mình không?”, bởi vì bạn cần phải cảm thấy tự tin trong tùy chọn sửa chữa bạn chọn.

Tôi có thể tự sửa màn hình iPhone của mình không? Đây là những gì bạn cần biết.

Trước hết, sửa màn hình iPhone là một công việc sửa chữa phức tạp, ngay cả đối với những kỹ thuật viên iPhone lão luyện. Rất dễ làm hỏng một trong những đầu nối nhỏ bên trong iPhone khi bạn ngắt kết nối hoặc kết nối lại màn hình mới.

Các thành phần sửa chữa màn hình iPhone có thể rất nhỏ

Ốc vít của iPhone rất nhỏ!

Có lẽ điều quan trọng nhất cần biết là Bất cứ khi nào bạn mở iPhone của mình và thay thế linh kiện bằng bộ phận không phải của Apple, bảo hành của bạn sẽ bị vô hiệu hoàn toàn. Điều đó có nghĩa là Genius Bars và Apple Mail-in Support sẽ từ chối sửa chữa iPhone của bạn và có thể chi phí sửa chữa tại Genius Bar có thể là $ 199 giờ đây sẽ trở thành một khoản chi phí $ 749. Tại sao? Lựa chọn duy nhất của bạn sẽ là mua một chiếc iPhone hoàn toàn mới với giá bán lẻ đầy đủ.

Nếu bạn hiểu tất cả những rủi ro này và vẫn muốn tự sửa màn hình iPhone của mình, bạn có thể nhận được bộ sửa chữa iPhone đầy đủ trên Amazon. Nếu Apple quá đắt, các tùy chọn của bên thứ ba mà chúng tôi đề xuất dưới đây có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và đảm bảo công việc. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên khám phá các tùy chọn sửa chữa khác của mình trước khi cố gắng tự sửa màn hình iPhone.

Bộ sửa chữa màn hình iPhone

Tôi nên sửa chữa màn hình iPhone ở đâu?

Có một số tùy chọn mà bạn có thể khám phá để sửa chữa màn hình iPhone của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng cái để bạn có thể chọn đúng cái phù hợp với trình độ kỹ năng kỹ thuật và ngân sách của bạn.

táo

Trước tiên, bạn có thể thiết lập một cuộc hẹn tại Genius Bar tại Apple Store địa phương của bạn. Apple thường là lựa chọn sửa chữa đắt nhất, nhưng họ hoạt động tốt. Hạn chế là việc sửa chữa Genius Bar có thể mất rất nhiều thời gian. Quán bar Genius thường đông đúc và bạn có thể phải đứng hàng giờ hoặc bị đuổi về nhà nếu bạn không có hẹn trước.

Apple cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa qua thư trực tuyến. Họ sẽ gửi cho bạn một hộp có nhãn vận chuyển trả trước và thời gian quay vòng chỉ mất vài ngày. Bất kỳ sửa chữa nào do Apple thực hiện đều được bảo hành 90 ngày. Để thiết lập sửa chữa trực tuyến hoặc đặt lịch hẹn tại Genius Bar, hãy truy cập Trang web hỗ trợ của Apple.

Apple Store không phải là lựa chọn sửa chữa duy nhất của bạn. Nếu bạn không muốn tự mình sửa màn hình iPhone của mình, chúng tôi tự tin giới thiệu Puls.

Puls

Puls là một dịch vụ sửa chữa sẽ cử một kỹ thuật viên được chứng nhận đến cho bạn, cho dù bạn đang ở nhà hay tại văn phòng. Họ sẽ sửa màn hình iPhone của bạn trong vòng ít nhất là 60 phút và tất cả các sửa chữa của Puls đều được bảo hành trọn đời.

Bộ sửa chữa và sửa chữa màn hình iPhone

Gói nó lên

Sửa màn hình iPhone rất phức tạp, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ xem lựa chọn nào phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi biết bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu bạn có thể tự sửa màn hình iPhone của mình hay không. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi và chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc để lại bình luận cho chúng tôi ở bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tôi có thể tự sửa màn hình iPhone của mình không? Đọc cái này trước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.