Tôi Có Thể Thay Màn Hình iPhone Ở Đâu? Hãy sửa nó ngay hôm nay!

Màn hình iPhone của bạn bị hỏng và bạn cần đi sửa. Tuy nhiên, bạn không biết sửa chữa nó ở đâu hoặc những lựa chọn tốt nhất của bạn là gì. Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi – tôi có thể thay thế màn hình iPhone của tôi ở đâu?

Tôi có thể sửa chữa màn hình iPhone của mình ở đâu?

Khi màn hình iPhone của bạn bị hỏng, nứt hoặc vỡ hoàn toàn, bạn thường có bốn tùy chọn sửa chữa để lựa chọn: Apple, Puls, cửa hàng sửa chữa iPhone gần đó hoặc DIY.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng cách trong số 4 lựa chọn này, nêu ra những ưu và nhược điểm của từng loại để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất khi phải thay màn hình iPhone.

Cửa hàng Apple

Nếu iPhone của bạn được bảo hành bởi AppleCare +, Apple Store có thể sẽ là lựa chọn sửa chữa rẻ nhất của bạn. Bạn sẽ chỉ bị tính phí 29 đô la cho việc thay thế màn hình tại Apple Store nếu iPhone của bạn được bảo vệ bởi AppleCare +. Nếu iPhone của bạn không được AppleCare + bảo hành, bạn đang xem xét việc sửa chữa có chi phí ít nhất là 129 đô la hoặc có thể hơn tùy thuộc vào loại iPhone mà bạn có.

Một điều cần xem xét khác là Apple không thay thế màn hình của bất kỳ chiếc iPhone nào được sản xuất trước iPhone 6. Vì vậy, nếu bạn có một chiếc iPhone cũ hơn, Apple có thể không sửa chữa nó cho bạn.

Hơn nữa, nếu một thứ khác bị hỏng hoặc bị hỏng, bạn cũng sẽ phải sửa chữa bộ phận đó của iPhone. Vì vậy, nếu bạn đánh rơi iPhone và màn hình của nó bị vỡ, đừng ngạc nhiên nếu một bộ phận khác của iPhone cũng bị vỡ. Điều này không có gì lạ, đặc biệt nếu màn hình iPhone của bạn bị vỡ khi bạn làm rơi nó trên một bề mặt cứng như vỉa hè bê tông.

Nếu bạn đang có kế hoạch thay thế màn hình iPhone của mình tại Apple Store, tôi thực sự khuyên bạn nên lên lịch một cuộc hẹn Đầu tiên. Apple Store có thể khá bận rộn trong ngày và việc thay thế màn hình có thể mất một lúc để hoàn thành, vì vậy bạn có thể phải đứng cả ngày nếu không sắp xếp lịch hẹn.

Nếu bạn muốn tránh phải đi đến Genius Bar, Apple cũng có dịch vụ sửa chữa qua thư. Nhược điểm của dịch vụ mail-in của Apple là bạn sẽ không có iPhone trong ít nhất vài ngày, vì thời gian quay vòng của Apple thường là 3-5 ngày.

Thay thế màn hình iPhone Puls

Công ty sửa chữa iPhone yêu thích của chúng tôi là Puls, một dịch vụ theo yêu cầu gửi một kỹ thuật viên được chứng nhận cho bạn. Kỹ thuật viên sẽ sửa chữa iPhone của bạn ngay tại chỗ, cho dù bạn đang ở cơ quan, nhà riêng hay nhà hàng địa phương.

Puls rất phù hợp khi bạn cần sửa chữa ngay lập tức vì họ thường sẽ cử kỹ thuật viên đến với bạn trong vòng 60 phút hoặc ít hơn.

Dịch vụ sách Puls

Thay thế màn hình Puls thường có giá 79 đô la, nhưng bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá Puls độc quyền của chúng tôi PF10ND18 để tiết kiệm 10% chi phí sửa chữa của bạn!

Cửa hàng sửa chữa iPhone lân cận

Một lựa chọn khác mà bạn có khi cần thay màn hình iPhone là đến cửa hàng sửa chữa iPhone tại địa phương. Các cửa hàng sửa chữa địa phương thường sẽ cung cấp mức giá thấp hơn Apple Store (nếu iPhone của bạn không được AppleCare + bảo hành), nhưng bạn phải cẩn thận trước khi mang iPhone của mình vào.

Khi bạn mang iPhone của mình vào một cửa hàng sửa chữa địa phương, bạn không biết ai đang thay thế màn hình của bạn hoặc họ đang sử dụng bộ phận nào. Hầu hết thời gian, một cửa hàng sửa chữa địa phương sẽ sử dụng các bộ phận không phải của Apple, điều này hoàn toàn làm mất hiệu lực bảo hành AppleCare + của bạn. Vì vậy, nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn thực sự không thể làm được gì nhiều.

Nói chung, chúng tôi khuyên bạn không nên sửa iPhone của mình tại một cửa hàng sửa chữa gần đó. Nếu bạn cho rằng cửa hàng sửa chữa tại địa phương là lựa chọn tốt nhất của mình, hãy nhớ kiểm tra các đánh giá của công ty trước!

Tự thay thế màn hình

Một lựa chọn khác mà bạn có là cố gắng tự thay màn hình iPhone của mình. Tuy nhiên, trừ khi bạn hoặc bạn bè có kinh nghiệm trực tiếp sửa chữa iPhone hoặc thay thế màn hình, tôi không khuyên bạn nên cố gắng tự làm điều đó.

Sửa chữa iPhone đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo và bộ công cụ đặc biệt mà hầu hết mọi người không có. Các thành phần bên trong iPhone của bạn cũng khá nhỏ và phức tạp – nếu bạn đặt một thứ không đúng vị trí, bạn có nguy cơ bị hỏng hoàn toàn iPhone của mình.

Bộ sửa chữa và sửa chữa màn hình iPhone

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tự sửa màn hình iPhone của mình bằng cách xem qua bài viết của chúng tôi.

Đạo đức của câu chuyện: trừ khi bạn là một chuyên gia, có lẽ bạn không nên thử tự thay màn hình iPhone.

Thay thế màn hình dễ dàng!

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp trả lời câu hỏi “Tôi có thể thay màn hình iPhone ở đâu?” cho bạn. Bạn có một số tùy chọn sửa chữa tốt, vì vậy cuối cùng tùy thuộc vào bạn để chọn một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone hoặc thay thế màn hình, đừng ngại để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Tất cả những gì tốt nhất,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.