Review công nghệ

Tôi có thể khởi động lại iPad mà không có nút nguồn không? Đúng! Đây là cách.

Bạn muốn khởi động lại iPad của mình nhưng nút nguồn không hoạt động. Các nút bị hỏng có thể là một vấn đề đáng lo ngại, nhưng may mắn thay, bạn có thể khởi động lại iPad của mình bằng AssistiveTouch. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách khởi động lại iPad mà không cần sử dụng nút nguồn.

Nếu iOS 10 được cài đặt trên iPad của bạn

Khởi động lại iPad mà không có nút nguồn cần thực hiện hai bước nếu nó đang chạy iOS 10. Trước tiên, bạn sẽ phải tắt iPad, sau đó kết nối với nguồn điện bằng cáp Lightning.

Đừng lo lắng: nếu iPhone của bạn tắt nhưng nút nguồn bị hỏng, bạn luôn có thể bật lại bằng cách cắm nó vào bất kỳ nguồn điện nào như cổng USB trên máy tính, bộ sạc tường hoặc bộ sạc ô tô!

Đầu tiên, hãy bật AssistiveTouch

Chúng tôi sẽ sử dụng AssistiveTouch để khởi động lại iPad của bạn mà không cần nút nguồn. AssistiveTouch tạo thêm nút Home ảo vào iPad của bạn, rất hữu ích khi bất kỳ nút vật lý nào trên iPad của bạn bị kẹt, kẹt hoặc hỏng hoàn toàn.

Để thêm nút Home ảo AssistiveTouch vào iPad của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt, sau đó nhấn Chung -> Trợ năng -> AssistiveTouch. Nhấn vào công tắc bên cạnh AssistiveTouch để bật – công tắc sẽ chuyển sang màu xanh lục và nút Home ảo sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn.

bật cảm ứng hỗ trợ ipad

Cách khởi động lại iPad chạy iOS 10

Để khởi động lại iPad mà không có nút nguồn trong iOS 10, hãy nhấn vào nút AssistiveTouch ảo Nút cảm ứng hỗ trợ

sẽ mở menu AssistiveTouch. Chạm vào Thiết bị , sau đó nhấn và giữ nút Màn hình khóa giống như bạn thường làm trên nút nguồn vật lý trên iPad của mình.

Sau một vài giây, bạn sẽ thấy biểu tượng nguồn màu đỏ và dòng chữ “trượt để tắt nguồn” xuất hiện gần đầu màn hình iPad của bạn. Trượt biểu tượng nguồn màu đỏ từ trái sang phải để tắt iPad của bạn.

Bây giờ, để bật lại, hãy lấy cáp Lightning của bạn và kết nối nó với bất kỳ nguồn điện nào giống như khi bạn sạc iPad thông thường. Sau vài giây hoặc vài phút, logo Apple sẽ xuất hiện ở giữa màn hình iPad của bạn.

Nếu iOS 11 được cài đặt trên iPad của bạn

Khả năng khởi động lại iPad mà không cần nút nguồn đã được thêm vào AssistiveTouch khi iOS 11 được phát hành. Với các phiên bản iOS cũ hơn (10 trở lên), bạn thường phải tắt iPad của mình bằng AssistiveTouch, sau đó cắm lại vào nguồn điện. Quá trình này hơi tẻ nhạt, vì vậy Apple đã thêm nút khởi động lại AssistiveTouch.

Để cập nhật lên iOS 11, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Chung -> Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật lên iOS 11, hãy nhấn Tải xuống và cài đặt. Quá trình cập nhật có thể mất một lúc để hoàn thành, vì vậy hãy kiên nhẫn!

Lưu ý: iOS 11 hiện đang ở chế độ beta, có nghĩa là nó chưa có sẵn cho tất cả người dùng iPad. Tất cả người dùng iPad sẽ có thể tải xuống và cài đặt iOS 11 vào mùa thu năm 2017.

Cách khởi động lại iPad mà không cần nút nguồn

  1. Nhấn vào nút Trang chủ ảo AssistiveTouch.
  2. Nhấn vào Thiết bị (tìm biểu tượng iPad biểu tượng thiết bị hỗ trợ cảm ứng ipad).
  3. Nhấn vào Hơn (tìm biểu tượng ba chấm thêm biểu tượng hỗ trợ cảm ứng).
  4. Nhấn vào Khởi động lại (tìm hình tam giác bên trong hình tròn màu trắng khởi động lại biểu tượng hỗ trợ cảm ứng).
  5. Nhấn vào Khởi động lại khi bạn nhìn thấy cảnh báo hỏi, “Bạn có chắc chắn muốn khởi động lại iPad của mình không?”
  6. IPad của bạn sẽ tắt, sau đó bật lại khoảng 30 giây sau đó.

cách khởi động lại ipad mà không cần nút nguồn

Tôi Có Sức Mạnh!

Bạn đã khởi động lại thành công iPad của mình mà không cần nút nguồn bằng AssistiveTouch! Vấn đề này cực kỳ khó chịu, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để cứu bạn bè và gia đình của bạn cùng đau đầu. Vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone hoặc iPad của mình và như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tôi có thể khởi động lại iPad mà không có nút nguồn không? Đúng! Đây là cách.

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button