Tôi có nên Sử dụng Ốp lưng Điện thoại không? Đây là sự thật!

Bạn vừa có một chiếc điện thoại di động hoàn toàn mới. Xin chúc mừng! Thật không may, ngay cả một sơ suất nhỏ nhất cũng có thể kết thúc bằng một màn hình vỡ. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao bạn nên sử dụng ốp lưng điện thoại và ốp lưng nào là hiệu quả nhất!

Lý do Sử dụng Ốp lưng Điện thoại

Tai nạn xảy ra cho dù bạn có cẩn thận đến đâu. Ngay cả với AppleCare + hoặc bảo hành trên Android của bạn, bạn có thể xem xét các khoản sửa chữa trị giá hàng trăm đô la nếu bạn làm rơi điện thoại và làm hỏng nó.

Hầu hết mọi người đều lo lắng về việc rơi điện thoại vì nó có thể làm nứt màn hình. Tuy nhiên, việc đánh rơi điện thoại trần trụi của bạn trên một bề mặt cứng cũng có thể làm hỏng các thành phần bên trong khác của điện thoại. Apple và các nhà sản xuất điện thoại khác sẽ không chỉ sửa màn hình nếu các bộ phận khác bị hỏng – họ sẽ phải sửa toàn bộ điện thoại.

Hãy để bản thân bớt căng thẳng và sử dụng ốp lưng điện thoại. Chỉ bỏ ra 15 đô la cho một chiếc ốp lưng chất lượng có thể bảo vệ bạn khỏi những chi phí cắt cổ khi sửa chữa điện thoại – hoặc tệ hơn là phải mua một chiếc điện thoại mới hoàn toàn!

Ngoài ra, ốp lưng của bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ bảo vệ điện thoại của bạn:

  • Hộp đựng ví cho phép bạn dễ dàng cất giữ thẻ tín dụng, ID, thẻ lưu trữ và hơn thế nữa bằng điện thoại của mình để đảm bảo rằng bạn không bao giờ rời khỏi nhà mà không có những thứ cần thiết.
  • Vỏ chống thấm nước có thể cho phép bạn chụp ảnh hoặc quay video dưới nước, cũng như bảo vệ điện thoại của bạn trong trường hợp vô tình rơi xuống.
  • Vỏ được thiết kế cho phép bạn thể hiện cá tính của mình, như thông qua Hộp đựng theo chủ đề Harry Potter hoặc một bức tranh tùy chỉnh về con chó của bạn.

Loại trường hợp nào để nhận

Để cung cấp cho điện thoại đắt tiền của bạn sự bảo vệ xứng đáng, có một số tính năng chính cần lưu ý:

  • Các cạnh được nâng lên: Nếu điện thoại của bạn bị rơi xuống mặt, các cạnh nhô lên sẽ ngăn màn hình chạm đất.
  • Các góc chống va đập: Những điều này cho phép vỏ điện thoại của bạn hấp thụ tác động của các giọt nước.
  • Độ cứng cao: Bạn không muốn chiếc ốp lưng của mình bị trầy xước, móp méo mỗi khi làm rơi điện thoại!

Bạn có nghĩ rằng có quá nhiều thiết kế và yếu tố để lựa chọn? Không vấn đề gì! Đọc bài viết của chúng tôi về những chiếc vỏ iPhone mạnh nhất năm 2021 để tìm ra chiếc vỏ nào tốt nhất cho bạn.

Trường hợp đóng cửa!

Hy vọng rằng bạn đã chọn được vỏ điện thoại di động mới của mình. Hãy nhớ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy cho bạn bè và gia đình của bạn lý do tại sao họ cũng nên sử dụng ốp lưng điện thoại! Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về điện thoại di động của mình.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tôi có nên Sử dụng Ốp lưng Điện thoại không? Đây là sự thật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *