Review công nghệ

Tôi có nên mua AirPods Max không? Mọi thư bạn cân biêt.

Apple đã gây chú ý vào hôm thứ Ba khi công bố một cặp tai nghe mới: AirPods Max. Internet đang xôn xao về thiết kế và mức giá cao của sản phẩm mới nhất của Apple. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có nên mua AirPods Max hay không.

Các tính năng của AirPods Max

AirPods Max đi kèm với một số tính năng tuyệt vời. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa việc nghe trên iPhone, iPad hoặc máy tính Mac của mình nhờ chuyển đổi tự động. Với Chia sẻ âm thanh, bạn có thể kết nối nhiều cặp AirPods hoặc AirPods Max với một thiết bị duy nhất.

AirPods Max cũng cá nhân hóa trải nghiệm nghe bằng cách sử dụng EQ thích ứng. EQ thích ứng đặc biệt điều chỉnh mức tần số tầm thấp và tầm trung của tai nghe dựa trên tín hiệu âm thanh được gửi đến người nghe. Kết hợp với hệ thống khử tiếng ồn bốn micrô, AirPods Max mang đến trải nghiệm nghe thuần túy.

AirPods Max cũng tương tác với môi trường xung quanh theo những cách khác. Chế độ minh bạch cho phép bạn nghe rõ môi trường của mình, ngay cả khi đang phát trực tuyến âm thanh. Sử dụng cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển tích hợp, AirPods Max Âm thanh không gian tính năng điều chỉnh vị trí và cách chúng truyền âm thanh dựa trên chuyển động của chúng khi đang sử dụng. Chúng tôi nhận thấy tính năng này đặc biệt nâng cao khả năng xem video.

Cuối cùng, AirPods Max hoạt động liên tục với Siri. Các tính năng này bao gồm gọi điện, nhắn tin, phát nhạc và điều khiển các ứng dụng điều hướng hoàn toàn rảnh tay!

Điều khiển cảm ứng

AirPods Max có hai nút: nút khử tiếng ồn và nút kỹ thuật số. Vương miện kỹ thuật số cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, phát và tạm dừng bài hát, bỏ qua giữa các bản nhạc và kích hoạt Siri.

các nút tối đa của airpods

Chuyện gì xảy ra với vụ án?

AirPods Max có một hấp dẫn nhưng chúng tôi không chắc nó sẽ bảo vệ bao nhiêu. Băng đô mà bạn sử dụng để mang những chiếc tai nghe này khi chúng ở trong hộp đựng, hoàn toàn lộ ra ngoài. Ngoài ra, phần đáy của vỏ máy cũng để hở một phần tai nghe và cổng Lightning.

Vì tai nghe không thu gọn hoặc gập lại, chúng sẽ chiếm nhiều không gian khi bạn đang di chuyển. Có vẻ như các phần tiếp xúc của những chiếc tai nghe này sẽ rất dễ bị hỏng nếu được cho vào ba lô hoặc vali.

hộp đựng apple airpods max

Ốp lưng thông minh màu bạc

Mặc dù chúng tôi không phải là người hâm mộ lớn của thiết kế giống như chiếc áo khoác dạ nhưng nó cung cấp một số chức năng tốt. AirPods Max của bạn sẽ ở trạng thái năng lượng rất thấp khi được đặt trong Hộp đựng thông minh, điều này giúp chúng duy trì tuổi thọ pin hiện tại.

Ngay cả khi bạn không sử dụng AirPods Max, việc để chúng ở bất cứ đâu có thể khiến bạn hao pin nghiêm trọng nếu bạn không cẩn thận. Cách duy nhất để tránh tình trạng hao pin này là đặt AirPods Max của bạn vào hộp đựng của chúng.

Khi được bảo vệ trong hộp đựng của chúng, AirPods Max sẽ chuyển sang chế độ năng lượng thấp để tăng đáng kể tuổi thọ pin của chúng. Mặc dù có thiết kế mỏng manh và nhiều khuyết điểm, người dùng sẽ không muốn mang AirPods Max đi bất cứ đâu mà không có hộp đựng. Đặc biệt là vì những chiếc tai nghe này thậm chí còn không có bộ sạc đi kèm!

Nghe với AirPods Max

Mặc dù giá cao và vỏ không thực tế, AirPods Max vẫn mang đến trải nghiệm nghe thú vị. Chất lượng âm thanh của chúng được tối ưu hóa cho một lượng lớn người nghe và phương tiện truyền thông.

Những tai nghe này được xây dựng tốt. Băng đô của họ cho cảm giác chắc chắn và thoải mái, nhưng trọng lượng của nó không quá nặng. Các cốc tai có thể tháo rời cũng cho cảm giác khá đẹp trên tai và bạn có thể mua đồ thay thế nếu chúng hết hàng. Thiết kế cốc tai dạng lưới hoạt động như một sự kết hợp đáng tin cậy giữa chất lượng âm thanh lớn hơn của tai nghe dạng mở và trải nghiệm cân bằng hơn của tai nghe dạng kín. .

Thiết kế khử tiếng ồn của AirPods Max rất phức tạp, nhưng không phải là ngoại lệ. Trên thực tế, chúng tôi tin rằng bạn có thể tìm thấy khả năng khử tiếng ồn vượt trội trong tai nghe có giá rẻ hơn hàng trăm đô la.

Chúng tôi sẽ không giới thiệu AirPods Max cho bất kỳ chuyên gia âm thanh nào ngoài đó, nhưng chúng tôi thấy lợi ích mà chúng có thể mang lại cho người nghe bình thường.

Tại sao chúng ta vẫn sử dụng kết nối Lightning?

Một tính năng đáng thất vọng khác của AirPods Max là đầu nối Lightning. Nhiều người dự đoán Lightning sẽ được thay thế bằng USB-C trong tương lai gần. Vậy tại sao Apple vẫn tiếp tục xây dựng các sản phẩm mới, cao cấp với cổng kết nối Lightning nếu công nghệ này sẽ sớm lỗi thời?

Việc bao gồm một cổng Lightning cũng khiến những chiếc tai nghe này trở nên mỏng manh một cách không cần thiết. Nếu chỉ một giọt nước lọt vào cổng này, nó có thể phá hủy hoàn toàn AirPods Max.

Vì vậy, tôi có nên mua AirPods Max không?

Chúng tôi đang gặp khó khăn trong việc chứng minh mức giá 550 đô la cho những chiếc tai nghe này. Đối với những thứ quá đắt tiền, chúng tôi muốn chúng có ít sai sót hơn. Bạn cũng phải trả thêm $ 35 cho cáp âm thanh cho phép bạn kết nối AirPods Max với giắc cắm tai nghe.

Bạn có định mua AirPods Max không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

[elementor-template id=”4416″]

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button