Tốc độ, bảo mật và hỗ trợ khách hàng!

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy cho trang web mới của mình, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. SiteGround là một công ty lưu trữ web xuất sắc cung cấp dịch vụ tuyệt vời với giá cả phải chăng. Trong bài viết này, tôi sẽ đánh giá SiteGround và cho bạn biết về một số tính năng tốt nhất của chúng!

Tại sao tôi nên chọn SiteGround?

Có ba điều quan trọng SiteGround các tính năng mà tôi sẽ tập trung vào trong bài viết này:

  1. Tốc độ trang web: CloudFlare và SuperCacher sẽ giúp trang web của bạn tải nhanh chóng.
  2. Bảo mật trang web: Công nghệ máy chủ được cập nhật và SSL miễn phí sẽ giữ an toàn cho trang web của bạn.
  3. Hỗ trợ khách hàng: SiteGround có hỗ trợ 24/24 khi bạn cần trợ giúp về trang web của mình.

Dưới đây, tôi sẽ đi sâu hơn về từng tính năng này để bạn có thể quyết định xem SiteGround có phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phù hợp với bạn không!

Tốc độ trang web với SiteGround

Khi ngày càng có nhiều lưu lượng truy cập web đến từ các thiết bị di động, tốc độ trang web ngày càng trở nên quan trọng hơn. Bạn có biết rằng hơn một nửa số lượt truy cập trang web trên điện thoại di động bị bỏ rơi nếu trang web không tải trong vòng 3 giây?

SiteGround kết hợp nhiều công nghệ khác nhau hoạt động cùng nhau để làm cho trang web của bạn chạy nhanh nhất có thể. Công cụ chính để tăng tốc độ trang web của bạn là CloudFlare CDN miễn phí đi kèm với mọi gói lưu trữ SiteGround.

CDN của CloudFlare hoặc “mạng phân phối nội dung” phân phối các tệp trên một máy chủ SiteGround của bạn tới mạng máy chủ trên toàn thế giới của họ, giúp mọi thứ nhanh hơn và an toàn hơn.

Nếu tất cả điều này nghe có vẻ hơi phức tạp đối với bạn, thì không sao! SiteGround có ghi đầy đủ cách thiết lập và sử dụng CloudFlare.

SiteGround cũng có một công cụ lưu trữ tích hợp được gọi là SuperCacher. Về cơ bản, các trang web được lưu trong bộ nhớ cache được lưu, các phiên bản tĩnh của các trang trên trang web của bạn. Khi người dùng truy cập trang web của bạn, họ có thể được gửi phiên bản tĩnh, đã được tải này của trang web. Điều này cắt giảm đáng kể thời gian tải trang vì máy chủ của bạn không phải tải hoàn toàn trang bất cứ lúc nào có ai đó truy cập trang web của bạn.

Bạn có thể đọc SiteGround’s Hướng dẫn SuperCacher để tìm hiểu thêm!

Bảo mật trang web với SiteGround

Quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân cũng ngày càng trở nên quan trọng trong vài năm qua. Với ý nghĩ đó, SiteGround đã xây dựng các máy chủ của họ với công nghệ mới nhất để đảm bảo trang web của bạn sẽ được bảo mật tối đa.

SiteGround cũng là một trong số ít các công ty lưu trữ web cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí cho trang web của bạn. Chứng chỉ SSL về cơ bản là rất cần thiết vào năm 2018. Các trang web không có SSL hiện đang được đánh dấu là “Không an toàn” trong cả trình duyệt Safari và Chrome, điều này sẽ khiến một số người dùng sợ hãi.

Để thêm chứng chỉ SSL vào trang web của bạn, hãy nhấp vào tab Thêm dịch vụ. Sau đó, cuộn xuống và nhấp vào Được bên cạnh SSL.

bấm vào lấy ssl siteground

Tại đây, bạn sẽ thấy bạn có ba tùy chọn. Bạn có thể đặt mua chứng chỉ SSL trả phí nếu muốn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn miễn phí – Let’s Encrypt.

trang web tùy chọn ssl

Nếu bạn không quen với Let’s Encrypt, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng họ là một công ty xuất sắc. Let’s Encrypt cung cấp chứng chỉ SSL mà chúng tôi sử dụng trên Payette Forward!

Hỗ trợ khách hàng của SiteGround

SiteGround tự tách biệt mình khỏi các công ty lưu trữ web khác nhờ sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của họ. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản SiteGround của mình, bạn có thể nhấp vào tab Hỗ trợ để bắt đầu.

Nếu bạn có một câu hỏi cụ thể, bạn có thể nhận được trợ giúp ngay lập tức bằng cách nhập câu hỏi đó vào hộp tìm kiếm trên trang Hỗ trợ. Các kết quả hàng đầu cho câu hỏi của bạn sẽ xuất hiện ngay bên dưới hộp tìm kiếm.

ví dụ về cách chuyển tên miền siteground

Nếu bạn đang tìm kiếm một liên lạc cá nhân hơn, bạn có thể cuộn xuống dưới cùng của menu Hỗ trợ và nhấp vào đây trong hộp “Yêu cầu hỗ trợ từ nhóm của chúng tôi”.

bấm vào đây để hỗ trợ trang web cá nhân

Bắt đầu có dễ không?

Sau khi đăng ký gói lưu trữ SiteGround, thật dễ dàng để bắt đầu thiết kế trang web mới của bạn. SiteGround cung cấp các bản cài đặt miễn phí bằng một cú nhấp chuột cho nhiều hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất như WordPress, Drupal và Joomla!

Để bắt đầu thiết lập trang web mới của bạn sau khi đăng ký gói lưu trữ, hãy nhấp vào Ủng hộ tab và nhấp vào Cài đặt ứng dụng.

cài đặt trang web ứng dụng

Sau đó, chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng và nhập thông tin của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng cài đặt WordPress, Drupal, Joomla hoặc một ứng dụng khác, hãy nhấp vào Gửi đi ở cuối màn hình.

chọn cài đặt ứng dụng trên nền tảng

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn WordPress, nền tảng cung cấp khoảng 30% tất cả các trang web trên internet, bao gồm cả nền tảng này. WordPress miễn phí và cung cấp hàng nghìn tùy chọn tùy chỉnh thông qua các chủ đề và plugin khác nhau.

Việc tạo một trang web chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng kỳ vọng rằng bạn sẽ không bao giờ cần đến sự trợ giúp có lẽ là điều viển vông. Nếu đó là sự lựa chọn giữa việc dành hàng giờ để tìm kiếm câu trả lời trên Google hoặc gọi điện thoại đến bộ phận hỗ trợ của SiteGround, tôi sẽ chọn cuộc gọi điện thoại bất cứ lúc nào. Ngay cả những người chuyên nghiệp cũng cần một bàn tay trợ giúp theo thời gian!

Bắt đầu nào!

SiteGround cung cấp các tính năng lưu trữ hàng đầu với mức giá thấp hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress cao cấp khác. Khả năng gọi điện đến bộ phận hỗ trợ khách hàng và được kết nối ngay lập tức với một con người thực cũng vô cùng quý giá.

Tôi đã rất dễ dàng điều hướng qua SiteGround và thiết lập các tính năng cần thiết đi kèm với các gói lưu trữ của họ. Bảng điều khiển người dùng trực quan và dễ sử dụng.

Tôi hy vọng bài đánh giá SiteGround này đã giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này có phải là lựa chọn phù hợp cho bạn hay không. Các cuộc trò chuyện của tôi với nhân viên của SiteGround cho tôi thấy rằng họ thực sự quan tâm đến khách hàng của mình. Mặc dù SiteGround không cung cấp mã phiếu giảm giá, nhưng họ có chạy các chương trình khuyến mãi!

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng trang web mới của mình, hãy truy cập SiteGround để có được bóng lăn!

So sánh các gói dịch vụ lưu trữ SiteGround

SiteGround cung cấp ba gói lưu trữ được chia sẻ độc đáo, vì vậy bạn có thể chọn gói đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình. Nếu tiết kiệm tiền là mối quan tâm chính của bạn, StartUp kế hoạch có lẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Gói này bao gồm cho bạn 1 trang web và 10GB dung lượng web. SiteGround đề xuất kế hoạch này cho các trang web có khoảng 10.000 khách truy cập hàng tháng, vì vậy nếu bạn chỉ mới bắt đầu, kế hoạch StartUp có thể là cách tốt nhất (bạn luôn có thể nâng cấp sau!).

Sự bùng nổ tốt nhất cho tiền của bạn là SiteGround’s GrowBig kế hoạch. Gói này được khuyến nghị cho các trang web nhận được khoảng 25.000 khách truy cập hàng tháng và bao gồm nhiều trang web, 20GB dung lượng web và một số Tính năng cao cấp bổ sung. Các Tính năng Cao cấp này bao gồm những thứ như chuyển trang web miễn phí, khôi phục sao lưu miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên.

Giả sử trang web của bạn thực sự bùng nổ và bạn nhận được khoảng 100.000 khách truy cập hàng tháng. Trong trường hợp đó, bạn có thể muốn xem xét SiteGround’s GoGeek kế hoạch lưu trữ. Gói này cũng bao gồm nhiều trang web, 30GB dung lượng web và một số Tính năng cao cấp tuyệt vời và Tính năng nâng cao của Geeky.

Đây là lời khuyên của tôi dành cho bạn: Nếu bạn đang xây dựng trang web đầu tiên của mình, hãy bắt đầu với kế hoạch StartUp hoặc GrowBig. Nếu bạn không có ngân sách quá eo hẹp, hãy sử dụng gói GrowBig. Hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên và khôi phục sao lưu miễn phí sẽ giúp ích rất nhiều cho những người tạo trang web mới.

Bất kỳ câu hỏi nào khác?

Điều đó chỉ làm được điều đó cho Đánh giá SiteGround này. Bây giờ bạn có kiến ​​thức cần thiết để tạo một trang web tuyệt vời với SiteGround. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới và cho chúng tôi biết về trang web bạn đã tạo bằng cách sử dụng SiteGround – chúng tôi rất muốn kiểm tra nó!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *