Tính năng “đáng tiền” nhất trên LG G5, module tháo rời

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


LG G5 Magic Slot

Vậy là sau hàng loạt tin đồn thì một trong những smartphone được mong đợi nhất trong sự kiện MWC 2016 lần này là LG G5 đã chính thức được giới thiệu, và có lẽ tính năng thu hút nhất của siêu phẩm này chính là thiết kế khe cắm “Magic Slot” hữu ích.

Theo thông tin vừa được trang phonearena đăng tải thì LG đã chính thức ra mắt chiếc flagship G5, và một trong những tính năng “ăn tiền” trên sản phẩm này là thiết kế dạng module độc đáo. Cụ thể viền bezel phía dưới của G5 có thể tháo rời ra được và thay thế bằng các module khác kèm theo các chức năng hữu ích.

Module CAM Plus

Module CAM Plus

Module đầu tiên được giới thiệu có tên gọi CAM Plus, giúp điều khiển camera với nút zoom, phím chụp ảnh, và phím quay video, ngoài ra tích hợp cả viên pin dung lượng 1.200 mAh.

Module Hi-Fi Plus

Module Hi-Fi Plus

Tiếp theo là module Hi-Fi Plus, được hợp tác với nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng Bang & Olufsen, cung cấp âm thanh Hi-Fi DAC 32 bit trên tần số 384 KHz. Theo nguồn tin thì vẫn còn các mudule khác, mình sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới, đáng tiếc LG vẫn chưa tiết lộ giá cho các module CAM Plus và Hi-Fi Plus.

Xem thêm:[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.