Tin tức của Apple không được tải? Đây là cách khắc phục!

Apple News có nhiều hơn 125 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, khiến nó trở thành ứng dụng tin tức phổ biến nhất trên thế giới. Đang cố gắng xây dựng cơ sở người dùng đó, Apple hiện đang cung cấp bản dùng thử miễn phí 1 tháng cho Apple News +. Khi ứng dụng không hoạt động, rất nhiều người bị bỏ mặc về các sự kiện hiện tại. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách khắc phục sự cố khi Apple News không tải!

Đóng và mở lại Apple News

Đóng và mở lại ứng dụng là một cách nhanh chóng để khắc phục mọi lỗi phần mềm nhỏ mà ứng dụng gặp phải. Nếu iPhone của bạn có nút Màn hình chính, hãy nhấn đúp vào nút đó để mở trình chuyển đổi ứng dụng. Nếu iPhone của bạn không có nút Home, hãy vuốt lên từ dưới cùng lên giữa màn hình.

Vuốt Apple News lên và ra khỏi đầu màn hình từ trình chuyển đổi ứng dụng. Mở lại ứng dụng để xem điều đó có khắc phục được sự cố không!

đóng ứng dụng tin tức apple

Kiểm tra Trang Trạng thái Hệ thống của Apple

Bất cứ khi nào có các sự kiện lớn, chẳng hạn như bầu cử hoặc giải vô địch thể thao, hàng chục triệu người cố gắng sử dụng Apple News cùng một lúc. Một lượng lớn người dùng đồng thời như vậy thực sự có thể làm sập máy chủ của Apple.

Táo trang trạng thái hệ thống cung cấp các bản cập nhật về sự cố máy chủ hoặc bất kỳ sự cố nào khác được báo cáo. Nếu dấu chấm bên cạnh Tin tức có màu xanh lục, thì máy chủ của Apple không phải là vấn đề. Nếu chấm đó là bất kỳ màu nào khác, chúng có thể là lý do

Khởi động lại iPhone của bạn

Tương tự như đóng và mở lại ứng dụng, hãy thử tắt iPhone của bạn và bật lại iPhone. Khởi động lại iPhone của bạn có thể khắc phục sự cố phần mềm nhỏ, vì tất cả các chương trình đang hoạt động của nó đều có cơ hội tắt và khởi động lại một cách tự nhiên.

Nếu iPhone của bạn có nút Home: Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi trượt để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Vuốt biểu tượng nguồn từ trái sang phải. Chờ một vài giây, sau đó nhấn và giữ nút nguồn một lần nữa để khởi động lại iPhone của bạn.

Nếu iPhone của bạn không có nút Home: Nhấn và giữ đồng thời nút bên cạnh và nút âm lượng. Vuốt biểu tượng nguồn từ trái sang phải trên thanh trượt. Nhấn và giữ nút bên một lần nữa để bật lại iPhone của bạn.

tắt iphone của bạn

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Apple News cập nhật tự động, nhưng nó sẽ không cung cấp cho bạn thông tin mới nếu iPhone của bạn không được kết nối với Internet.

Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra kết nối internet của mình bằng cách mở Safari và cố gắng tải một trang web. Nếu trang web tải, iPhone của bạn đã được kết nối với Internet. Nếu trang web không tải, có thể có sự cố với kết nối của iPhone với Wi-Fi hoặc Dữ liệu di động.

Để xác nhận rằng bạn đã kết nối với Wi-Fi, hãy mở Cài đặt và nhấn Wifi. Đảm bảo nút bên cạnh Wi-Fi được bật và có dấu kiểm bên cạnh tên mạng Wi-Fi của bạn. Hãy xem bài viết khác của chúng tôi nếu iPhone của bạn đang gặp sự cố Wi-Fi.

đảm bảo rằng wifi đang bật

Nếu bạn đang cố gắng sử dụng dữ liệu di động, hãy mở Cài đặt và nhấn Di động. Đảm bảo nút chuyển bên cạnh Dữ liệu di động được bật và iPhone của bạn có dịch vụ. Đọc bài viết khác của chúng tôi để biết phải làm gì khi Dữ liệu di động không hoạt động trên iPhone của bạn!

đảm bảo rằng di động iphone đang bật

Kiểm tra bản cập nhật iOS

Apple thường phát hành các bản cập nhật iOS giới thiệu các tính năng mới, cải thiện các ứng dụng gốc như Apple News và sửa các lỗi hiện có. Luôn cập nhật iOS sẽ giúp đảm bảo Apple News chạy hiệu quả nhất có thể.

Để kiểm tra bản cập nhật iOS, hãy mở Cài đặt và nhấn Chung -> Cập nhật phần mềm. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt nếu có phiên bản iOS mới.

kiểm tra bản cập nhật ios

Xóa và cài đặt lại Apple News

Xóa và cài đặt lại ứng dụng có thể khắc phục sự cố phần mềm sâu hơn trong ứng dụng. Nhấn và giữ vào biểu tượng Apple News cho đến khi menu xuất hiện. Nhấn vào Gỡ bỏ ứng dụng, sau đó nhấn Xóa ứng dụng.

xóa tin tức apple

Mở Apple Store và tìm kiếm Apple News sau khi xóa ứng dụng. Nhấn vào nút cài đặt lại bên cạnh Apple News. Nó sẽ giống như một đám mây với một mũi tên hướng xuống.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple

Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các bước trên mà Apple News vẫn không tải thì đã đến lúc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple. Bạn có thể nhận hỗ trợ qua điện thoại hoặc qua trò chuyện trực tiếp. Thủ tục thanh toán Trang web của Apple để nhận được sự giúp đỡ từ một chuyên gia ngay hôm nay!

Tin tức đã sẵn sàng

Apple News đang hoạt động trở lại và bạn có thể quay lại đọc tiêu đề mới nhất. Đảm bảo chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội khi Apple News không tải. Để lại bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết bản sửa lỗi nào phù hợp với bạn!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tin tức của Apple không được tải? Đây là cách khắc phục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.