Thủ thuật điện thoại

Tiện ích bảo mật phải có khi sử dụng Chrome

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


J2Team

Mã độc, virus, lừa đảo là những thứ tồn tại đáng sợ trong thế giới internet rộng lớn hiện nay. Vậy để hạn chế tối đa những rủi ro chúng ta cần phải làm gì? J2TEAM Security sẽ là một gợi ý khá an toàn trong vấn đề này.

J2TEAM Security là tiện ích bảo mật có nguồn gốc tại Việt Nam được một nhóm nghiên cứu cùng tên phát triển. Tính năng chính của công cụ này là bảo vệ người dùng trước những mối đe dọa tiềm tàng vốn có trên internet, đặc biệt là mạng xã hội Facebook.

J2TEAM Security

Tất nhiên J2TEAM Security sẽ không bảo vệ bạn 100% trước các cuộc tấn công có chủ đích, tuy nhiên chúng sẽ giúp bảo vệ bạn an toàn ở một mức độ vừa phải nào đó.

J2TEAM Security là tiện ích mở rộng hoạt động trên các trình duyệt web có nền tảng Chromium như Google Chrome hay Cốc Cốc. Ngay bây giờ, bạn có thể cài đặt công cụ này theo đường dẫn bên dưới:

Những tính năng bảo mật hấp dẫn có mặt trên J2TEAM Security:

  • Bảo vệ thời gian thực.
  • Ngăn chặn các trang web lừa đảo (giả mạo tên miền).
  • Ngăn chặn mã độc (đào tiền ảo).
  • Bảo vệ tài khoản Facebook trước các mối đe dọa (gửi link mã độc dưới dạng file video, zip, rar…).
J2 team

Khi bạn truy cập vào một trang web nguy hiểm thì sẽ bị chặn lại như trong hình dưới đây (giao diện dựa trên trang cảnh báo của Google Safe Browsing):

Ngoài bảo vệ người dùng trước các mối đe dọa phổ biến trên internet, J2TEAM Security còn cung cấp thêm một số tùy chọn nâng cao như “Tùy chọn về quyền riêng tư của Facebook” như ngăn Facebook chia sẻ vị trí, các thông tin cá nhân cho các chiến dịch quảng cáo bên thứ 3.

J2 Team

Hay các “tính năng mở rộng” được tích hợp trực tiếp vào Facebook giúp nâng cao trải nghiệm.

J2 Team

Đặc biệt hơn, J2TEAM Security còn cung cấp hàng loạt các công cụ kiểm tra thú vị khác như: xem ai đang online, xem tin nhắn đầu tiên của bạn hay bạn nhắn tin với ai nhiều nhất trong danh sách bạn bè…

Để làm được điều này, bạn click chuột phải vào biểu tượng chữ J trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc > Công cụ > Chọn tính năng cần sử dụng.

J2 Team

J2TEAM Security là tiện ích mà mình khuyên bạn nên cài đặt khi sử dụng trình duyệt Google Chrome hay Cốc Cốc. Chính công cụ này sẽ bảo vệ bạn an toàn trước các mối đe dọa bảo mật trong tương lai.

Xem thêm:Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Tiện ích bảo mật phải có khi sử dụng Chrome”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button