Thời lượng pin thực tế của iPhone 6s là bao lâu?

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Mặc dù có dung lượng pin thấp nhưng nhờ vào sự tối ưu hóa phần mềm lẫn phần cứng, iPhone 6s vẫn là một trong những mẫu smartphone có thời lượng pin rất tốt. Vậy để xem sử dụng thực tế nó là bao nhiêu nhé?

Xem thêm: Thời lượng pin của iPhone SE ăn đứt iPhone 5S và iPhone 6S

Trong các thử nghiệm phần mềm, iPhone 6s vẫn luôn dành vị trí ở top đầu về thời lượng pin cho dù thỏi pin của máy chỉ là 1.715 mAh. Và để có được kết quả chính xác nhất, câu trả lời sẽ là từ phía người dùng.

iPhone 6s đã tung ra được gần 10 tháng và bây giờ sẽ là thời điểm để có được những câu trả lời rõ ràng nhất. Trang công nghệ Phonearena đã đưa ra một cuộc khảo sát cho những người dùng iPhone 6s 32GB và đây là kết quả.

Kết quả khảo sát

Kết quả khảo sát

Theo đó, với câu hỏi iPhone 6s của bạn có thời lượng sử dụng trung bình là bao lâu thì có 48.45% số người được cho cho rằng nó dưới 12 giờ nhưng vẫn đủ để trải qua một ngày làm việc. Trong khi đó có 24.43% cho rằng khoảng 12 giờ, 14.16% cho biết nó khoảng 24 giờ và 6.78% cho rằng khoảng 36 giờ. Còn câu trả lời của bạn là sao nhỉ?

Xem thêm: Ốp lưng thêm 128 GB dung lượng cho iPhoneCảm ơn bạn đã xem bài viết: “Thời lượng pin thực tế của iPhone 6s là bao lâu?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *