Review công nghệ

Thiếu ảnh trên iPhone? Đây là lý do và cách khắc phục thực sự!

Bạn không thể tìm thấy một số ảnh iPhone của mình và bạn không chắc chúng đã đi đâu. Bạn đã cuộn qua toàn bộ thư viện ảnh của mình, nhưng thư viện bạn đang tìm đơn giản là không có ở đó. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao thiếu ảnh trên iPhone của bạn và hướng dẫn bạn cách tìm chúng!

Kiểm tra anbom đã xóa gần đây của bạn

Đôi khi, ảnh bị thiếu trên iPhone của bạn chỉ nằm trong album Đã xóa gần đây trong ứng dụng Ảnh. Để kiểm tra anbom Đã xóa Gần đây của bạn, hãy mở Hình ảnh và nhấn vào Tập ảnh ở cuối màn hình. Sau đó, cuộn hết cỡ xuống Đã xóa gần đây phía dưới cái Anbom khác tiêu đề.

album đã xóa gần đây trên iPhone

Nhấn vào Đã xóa gần đây và xem liệu ảnh iPhone bị thiếu của bạn có ở đây không. Bạn có thể khôi phục bất kỳ ảnh nào từ album Đã xóa gần đây của mình bằng cách nhấn vào ảnh đó và nhấn Bình phục.

khôi phục ảnh đã xóa gần đây trên iPhone

Kiểm tra anbom ẩn của bạn

Nếu bạn đã từng ẩn ảnh trên iPhone của mình, chúng sẽ không hiển thị trong Thư viện ảnh trên iPhone của bạn. Họ sẽ chỉ có thể truy cập được trong Ẩn album.

Vì vậy, hãy chuyển đến ứng dụng Ảnh và nhấn vào Tập ảnh chuyển hướng. Sau đó, cuộn xuống hết cỡ và chạm vào Ẩn. Ảnh iPhone bị mất của bạn có ở đây không?

chạm vào thư mục ẩn của iphone

Nếu vậy, hãy nhấn vào ảnh bạn muốn khôi phục, sau đó nhấn vào nút Chia sẻ. Cuối cùng, chạm vào Bỏ ẩn. Bây giờ những ảnh này sẽ xuất hiện trong Thư viện ảnh của bạn.

cách hiện ảnh trên iphone

Bật Thư viện ảnh iCloud

Nếu ảnh iPhone bị thiếu của bạn không có trong album Đã xóa gần đây, hãy đi tới Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình. Sau đó, nhấn vào iCloud.

Tiếp theo, nhấn vào Ảnh và đảm bảo rằng nút gạt bên cạnh Thư viện ảnh iCloud được bật. Bạn sẽ biết nó đang bật khi công tắc có màu xanh lục!

bật thư viện ảnh icloud

Điều quan trọng là phải bật Thư viện ảnh iCloud vì tính năng này sẽ lưu và lưu trữ tất cả ảnh của bạn trong iCloud để bạn có thể truy cập chúng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối iCloud của mình. Nếu Thư viện ảnh iCloud được bật, bạn có thể không thấy ảnh trên iPhone của mình, nhưng bạn sẽ có thể truy cập nó trong iCloud!

Khi bạn đã bật Thư viện ảnh iCloud, hãy quay lại trang chính trong Cài đặt và nhấn Wifi. Đảm bảo rằng Wi-Fi đã được bật.

Cho iPhone của bạn một vài phút để đồng bộ hóa với iCloud, sau đó quay lại Ảnh trên iPhone và tìm kiếm lại ảnh của bạn.

Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập bằng đúng ID Apple

Nếu bạn vẫn thiếu ảnh trên iPhone của mình sau bật Thư viện ảnh iCloud, nhanh chóng đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào đúng ID Apple. Nếu bạn đăng nhập vào ID Apple không chính xác, bạn có thể gặp sự cố khi lưu ảnh của mình vào iCloud và đồng bộ hóa ảnh giữa các thiết bị.

Để kiểm tra ID Apple mà bạn đã đăng nhập, hãy mở Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình. Địa chỉ email bạn thấy dưới tên của mình là ID Apple mà bạn hiện đang đăng nhập. Nếu đó là ID Apple sai, hãy cuộn xuống hết cỡ và nhấn Đăng xuất.

kiểm tra id apple và đăng xuất

Nếu bạn đã đăng nhập đúng ID Apple, hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại – một trục trặc nhỏ có thể gây ra sự cố.

Một bức ảnh kết thúc!

Bạn đã tìm thấy những hình ảnh bị mất đó trên iPhone của mình! Lần tới khi iPhone của bạn bị thiếu một số ảnh, bạn sẽ biết chính xác cách khắc phục sự cố. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về iPhone của mình, hãy hỏi họ bên dưới trong phần nhận xét.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Thiếu ảnh trên iPhone? Đây là lý do và cách khắc phục thực sự!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button