Thiết kế mà bạn chưa từng thấy!

Apple không ngại vứt bỏ công nghệ phổ biến để nhường chỗ cho các thiết bị mỏng hơn. Năm 2008, Apple đã loại bỏ ổ đĩa DVD trên MacBook Air. Vào năm 2012, Apple đã loại bỏ cáp kết nối đế 30 chân khi họ phát hành iPhone 5 với cáp Lightning – nhưng họ đã bán một bộ chuyển đổi. Tin đồn về giắc cắm tai nghe iPhone mới, nhỏ hơn đã lan truyền trong nhiều tháng. Theo tôi, đó không phải là vấn đề liệu Apple sẽ phát hành một giắc cắm tai nghe mới – đó là vấn đề khi nào.

Giắc cắm tai nghe iPhone mới: Ba khả năng

đầu tai nghe hình chữ d

Năm ngoái, một số trang web đã công bố hình ảnh từ bằng sáng chế của Apple cho giắc cắm tai nghe hình chữ D nhỏ hơn (hiển thị ở đây). Tôi đã đào một số và phát hiện ra rằng chưa đầy một tháng sau, Apple đã nộp bằng sáng chế thứ hai cho một giắc cắm tai nghe mới trông “Apple” hơn rất nhiều so với những hình ảnh bạn có thể đã thấy.

Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến ba khả năng cho tương lai của giắc cắm tai nghe iPhone khi tôi thấy chúng: Đầu nối hình chữ D mà bạn có thể đã thấy, Đầu nối định hướng kép với các tiếp điểm bên bạn có thể chưa và loại bỏ hoàn toàn giắc cắm tai nghe.

Bằng sáng chế số 1: Đầu nối hình chữ D

Táo bằng sáng chế cho giắc cắm tai nghe hình chữ D đã được đưa tin rộng rãi vào năm ngoái, với nhiều chuyên gia phỏng đoán rằng iPhone 7 sẽ có thiết kế này. Trong bằng sáng chế, Apple đã cắt bỏ một nửa giắc cắm tai nghe mà chúng ta đều biết và yêu thích.

giắc cắm tai nghe hình chữ dchế độ xem tai nghe hình chữ d

Điều này không cảm thấy “Apple” cho tôi. Tôi chưa bao giờ thấy Apple lấy một phần công nghệ hiện tại và chỉ đơn giản là cắt nó làm đôi. Có lẽ quan trọng hơn, no thật la xâu xi. Apple không làm xấu xí.

Đầu nối tai nghe kép của iPhone

Ở trang tiếp theo, tôi sẽ cho bạn xem bằng sáng chế thứ hai của Apple mà tôi đã đề cập. Nó dành cho giắc cắm tai nghe định hướng kép và thiết kế trông rất quen thuộc.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *