Thiết kế mà bạn chưa từng thấy!

Bằng sáng chế số 2: Đầu nối định hướng kép với các tiếp điểm bên

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2011, chỉ vài tuần sau khi họ nộp bằng sáng chế đầu tiên, Apple đã nộp một bằng sáng chế có tên Đầu nối định hướng kép với các tiếp điểm bên. Tôi đã đánh dấu một số phần của bản tóm tắt bằng sáng chế mà tôi cảm thấy rất thú vị:

Đầu nối tai nghe kép của iPhoneSáng chế nói chung liên quan đến các đầu nối như đầu nối âm thanh và đặc biệt là một đầu nối âm thanh định hướng kép với các liên hệ âm thanh bên có thể được sử dụng thay cho các đầu nối âm thanh tiêu chuẩn. Đầu nối có một hướng chèn trực quan và một cảm giác mượt mà, nhất quán khi chèn và trích xuất từ đầu nối ổ cắm tương ứng của nó. Giắc kết nối tương ứng có thể được định cấu hình để nhận đầu nối âm thanh định hướng kép.

Định hướng chèn trực quan? Cảm giác mượt mà, nhất quán khi đưa vào và trích xuất? Whoa, Apple – hãy giữ cho nó sạch sẽ!

Trong bằng sáng chế, Apple cho thấy giắc cắm tai nghe hiện tại của iPhone cùng với phiên bản giắc cắm tai nghe micro-USB được phát triển bởi các công ty khác để chứng minh những thiếu sót của họ:

Giắc cắm tai nghe hiện tại và giắc cắm tai nghe micro-USB

Apple bao gồm một số bản vẽ của đầu nối tai nghe mới:Bản vẽ bộ điều hợp tai nghe iPhone mới

Bằng sáng chế cho thấy một đầu nối với các kênh âm thanh trái / phải có thể đảo ngược và kết nối cho micrô và mặt đất:

Đầu nối giắc cắm tai nghe mới của iPhone

Apple cũng chứng minh giắc cắm tai nghe có thể trông như thế nào trên iPhone hoặc thiết bị khác:

giắc cắm tai nghe định hướng kép của apple

Bất kỳ cách nào bạn cắt nó, đầu nối này trông giống và cảm thấy “Apple” hơn nhiều so với bằng sáng chế số 1. Nó trông giống như người bạn đồng hành tự nhiên của cáp Lightning. Tôi đang đặt cược vào thiết kế này cho giắc cắm tai nghe iPhone tiếp theo.

Ở trang tiếp theo, chúng ta sẽ nói về thời điểm Apple quyết định loại bỏ hoàn toàn giắc cắm tai nghe, cách bạn có thể sử dụng tai nghe hiện tại của mình với iPhone 7 và tôi sẽ chia sẻ dự đoán của mình về giắc cắm tai nghe trông giống như trên iPhone tiếp theo.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *