Thegioidientu.com chính thức đổi tên thành Dienmay.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Website www.thegioidientu.com cũng đươc đổi thành http://dienmayxanh.com  đồng thời thay đổi toàn diện về cấu trúc, chức năng nhằm mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực kinh doanh online của Dienmayxanh.com trong thời gian tới. Tên miền www.dienmayxanh.com được định giá đến 10 tỷ đồng.

Logo Dienmayxanh.com

Logo nhận diện thương hiệu dienmayxanh.com

Với lĩnh vực kinh doanh gồm các ngành hàng đa dạng: điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, điện thoại di động, laptop, kỹ thuật số… tên thương hiệu Dienmayxanh.com được BGĐ Công ty CP TM Thế Giới Điện Tử  (chủ sở hữu của thương hiệu Thegioidientu.com, nay là Dienmayxanh.com ) đánh giá rất cao vì sự dễ nhận biết, dễ nhớ và tính bao quát của nó. Cũng như Thegioidientu.com trước đây,  Dienmayxanh.com sẽ tiếp tục sử dụng chung một số đặc điểm của hệ thống nhận diện thương hiệu phukiendienthoaivn.com như màu sắc vàng đen, font chữ, cách thức in nghiêng cùng logo hình nhân nhằm khẳng định tên tuổi, gia tăng niềm tin nơi khách hàng, đồng thời không gây ra sự nhầm lẫn với thương hiệu “mẹ” phukiendienthoaivn.com.

Cùng với việc đổi tên thương hiệu, website www.thegioidientu.com  cũng được đổi thành www.dienmayxanh.com . Dự kiến sẽ hoàn tất vào tháng 8/2011, website được kỳ vọng sẽ giúp tăng trưởng doanh thu online cho Dienmayxanh.com trong vòng 6 tháng sau khi hoàn tất phiên bản mới lên gấp 3 lần mức doanh thu online hiện nay. Để thực hiện mục tiêu trên, Dienmayxanh.com đang nỗ lực hoàn thiện 3 kế hoạch công việc lớn: Xây dựng nội dung cho www.dienmayxanh.com  trở thành website số 1 tại Việt Nam về thông tin sản phẩm và tin tức sản phẩm cũng như diễn đàn trao đổi thông tin; Thiết kế website hoàn thiện để có tốc độ tải dữ liệu nhanh, giao diện chuyên nghiệp và các công cụ, chức năng vượt trội, thiết kế web chạy nhanh và kỹ thuật lập trình tối ưu; Triển khai kế hoạch marketing dài hạn cho Dienmayxanh.com.

Nhân viên tư vấn

 Ông Đinh Anh Huân- TGĐ  siêu thị Dienmayxanh.com cho biết: “Trong lĩnh vực điện máy, với những lợi thế về online trong SEO của tên miền này cùng với chiến lược tập trung vào bán hàng online của Dienmayxanh.com thì giá trị tên miền này theo đánh giá của tôi là không dưới 10 tỷ đồng. Với tên miền này, nếu biết cách tận dụng hiệu quả lợi thế trên môi trường online thì có thể có được hơn 3 triệu lượt khách hàng vào website www.dienmayxanh.com  mỗi tháng mà hầu như chi phí không đáng kể. Tên miền này hiện nay có trung bình hơn 100.000 người search/ngày. Nếu nhân lượng khách hàng trên cho 1 năm  sẽ có 36 triệu khách hàng biết tới www.dienmayxanh.com . Như vậy, giá trị của tên miền này theo định giá 10 tỷ để có lượng khách hàng trên trong một năm là rất thấp và hiệu quả.”

Cùng với việc đổi tên thương hiệu, siêu thị điện máy Dienmayxanh.com thứ 2 sẽ được khai trương tại  số 1381 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 16/6/2011 tới đây  nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu về sản phẩm điện máy cho người tiêu dùng tại Biên Hòa, đặc biệt là các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Nhân viên tư vấn

Biên Hòa được đánh giá là thị trường lớn và tiềm năng về điện máy, quy mô và nhu cầu chỉ sau thị trường Tp.HCM và Hà Nội. Siêu thị Dienmayxanh.com tại Biên Hòa được xây dựng trên diện tích hơn 1.000m2  cung cấp đầy đủ và phong phú các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, viễn thông, IT, kỹ thuật số…của các thương hiệu uy tín  hàng đầu thế giới và Việt Nam với chính sách bảo hành được cam kết. Dienmayxanh.com tại Biên Hòa sẽ có được sự hỗ trợ và cộng hưởng về hàng hóa và marketing với khoảng gần 10 siêu thị phukiendienthoaivn.com  hiện đang có tại các khu vực xung quanh chắc chắn sẽ đạt được những thành công tốt đẹp.

Sau nửa năm ra mắt, Dienmayxanh.com đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kết quả kinh doanh  đạt được ngoài mong đợi của BGĐ công ty. Trong năm 2011, Dienmayxanh.com sẽ nỗ lực để có từ 5-8 siêu thị đi vào vận hành tại Tp.HCM, Biên Hòa và Bình Dương. Trong năm 2012-2013 mục tiêu sẽ phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. “Dựa vào tình hình kinh doanh của các siêu thị Dienmayxanh.com sẽ vận hành trong năm nay, chúng tôi sẽ xây dựng mô hình và chuẩn bị về tài chính và con người để có thể mở rộng nhanh chuỗi siêu thị Dienmayxanh.com ra khắp các tỉnh thành như mô hình chúng tôi đã áp dụng thành công trong việc xây dựng chuỗi cửa hàng cho phukiendienthoaivn.com”,  ông Đinh Anh Huân cho biết.[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *