Thẻ cào, Thẻ Game rẻ nhất thị trường, đến ngay phukiendienthoaivn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…
01/01/14
2800 bình luậnTừ ngày 01/01/2014, Quý Khách khi mua thẻ cào online của các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnammobile và các mạng game lớn: Vinagame (Zing), Gate-FPT, Vcoin, Garena và Oncash sẽ được hưởng mức ưu đãi về giá vô cùng đặc biệt: 100,000đ chỉ còn 95,000đ. Tha hồ chơi game và nạp thẻ với mức giá ưu đãi bạn nhé.

Thẻ cào - Thẻ Game rẻ nhất thị trường

Ngoài ra tới phukiendienthoaivn.com, Quý Khách Hàng còn có thể thanh toán cước di động Mobifone, Viettel , Internet FPT, Internet Viettel trên toàn quốc  và thanh toán Tiền điện, Tiền nước, Điện thoại bàn cố định VNPT cho khu vực HCM  từ 08:00 đến 22:00 tất cả các ngày trong tuần.

Đối với những Khách Hàng có đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet banking, Quý Khách Hàng cũng có thể mua Thẻ cào, Thẻ Game, Nạp tiền điện thoại cho di động trả trước và thanh toán cước Mobifone cho thuê bao trả sau trực tuyến tại website: www.phukiendienthoaivn.com.

Lưu ý: Đối với kênh thanh toán online trực tuyến và giao hàng tại nhà, sẽ áp dụng bảng giá riêng.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã đồng hành cùng với phukiendienthoaivn.com trong thời gian qua!

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp tại siêu thị phukiendienthoaivn.com trên toàn quốc hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 1900.561.292

phukiendienthoaivn.com[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.