Thẻ Apple là gì? Làm thế nào để áp dụng? Sự thật!

Apple Card là một loại thẻ tín dụng do Apple hợp tác với Goldman Sachs tạo ra. Nó cung cấp cho bạn một hạn mức tín dụng được tích hợp ngay trong ứng dụng Wallet. Bạn thậm chí có thể nhận được một thẻ titan vật lý với tên của bạn ở mặt trước. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích các tính năng của Thẻ Apple và hướng dẫn bạn cách đăng ký!

Các tính năng của thẻ Apple

Các tính năng đi kèm với Thẻ Apple làm cho nó trở thành một thẻ tín dụng tuyệt vời cho những người tìm kiếm, những người coi trọng tính bảo mật, sự tiện lợi và phần thưởng.

Bảo vệ

Apple Card có một số tính năng bảo mật tuyệt vời sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng. Khi mua hàng bằng Thẻ Apple, bạn sẽ nhận được mã bảo mật dùng một lần do iPhone của bạn tạo, mã này cần để thực hiện giao dịch mua. Face ID hoặc Touch ID cũng được yêu cầu để ủy quyền mua hàng.

Bất kỳ giao dịch mua nào bạn thực hiện bằng Thẻ Apple đều có thể được xem trên bản đồ. Điều này giúp bạn dễ dàng phát hiện các giao dịch mua mà bạn không thực hiện.

mua bản đồ thẻ apple

Thẻ Apple vật lý cũng an toàn hơn một chút so với thẻ tín dụng thông thường của bạn. Thẻ không có nút hoặc CVV được in trên thẻ, vì vậy ai đó sẽ khó lấy cắp thông tin tín dụng của bạn hơn nhiều.

Nếu bạn cần truy cập số thẻ hoặc CVV của mình, bạn có thể làm như vậy trên iPhone của mình.

xem thông tin thẻ apple

Lập ngân sách

Mọi giao dịch mua hàng bạn thực hiện bằng Thẻ Apple của mình đều được liệt kê trong ứng dụng Wallet với các danh mục được mã hóa bằng màu sắc cho Đồ ăn và Đồ uống, Mua sắm và Giải trí, v.v. Sau đó, Apple cung cấp bản tóm tắt hàng tuần và hàng tháng về các giao dịch mua của bạn bằng cách sử dụng cùng một mã màu. Điều này giúp bạn dễ dàng tiết kiệm ngân sách!

danh mục mua thẻ apple

Hoàn tiền hàng ngày

Một lợi ích khác của hệ thống phần thưởng của Apple Card là Tiền mặt hàng ngày. Tính năng này cung cấp cho bạn tiền thưởng hoàn lại tiền cho các giao dịch mua hàng ngày mà bạn thực hiện bằng Thẻ Apple của mình.

Một điều tuyệt vời về Hoàn tiền hàng ngày là bạn không phải đợi hàng tuần để khoản tiền hoàn lại hiển thị trên bảng sao kê, giống như một thẻ tín dụng thông thường. Hoàn tiền hàng ngày có thể được sử dụng để mua hàng qua Apple Pay, gửi cho gia đình hoặc bạn bè hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn miễn phí.

Cách đăng ký thẻ Apple

Đầu tiên, khởi chạy Ứng dụng Wallet trên iPhone của bạn. Tiếp theo, hãy nhấn vào Thêm vào ở góc trên bên phải của ứng dụng Wallet. Nó trông giống như một biểu tượng dấu cộng. Lựa chọn Thẻ Apple để đăng ký Apple Card. Nhấn vào Tiếp tục để bắt đầu quá trình đăng ký.

Điền thông tin, nếu nó không tự động điền. Bạn sẽ được yêu cầu những điều sau:

  • Họ và tên
  • Ngày sinh
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ nhà
  • Bốn chữ số cuối của số an sinh xã hội của bạn
  • Quốc tịch
  • Thu nhập hàng năm

Khi bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện, bạn sẽ được thông báo trong vài giây nếu bạn được chấp thuận. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ được cung cấp phiếu mua hàng, bao gồm hạn mức tín dụng, lãi suất và phí của bạn. Cuối cùng, chạm vào Chấp nhận thẻ Apple để chấp nhận thẻ. Bây giờ bạn sẽ thấy thẻ của mình trong Wallet của bạn.

Thẻ lên tay áo của bạn

Bạn đã đăng ký thành công Thẻ Apple! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy cho gia đình và bạn bè của mình về thẻ tín dụng mới của Apple. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới suy nghĩ của bạn về Apple Card mới của bạn.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.