Thủ thuật điện thoại

Thay đổi Email cho Apple ID mà không mất các ứng dụng đã mua

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


apple id

Apple ID, tài khoản khá quan trọng với bất kỳ người dùng iPhone nào. Những tưởng sẽ không thể thay đổi email Apple ID, tuy nhiên điều này lại thật dễ thực hiện.

Tài khoản Apple ID của bạn có thể sẽ theo bạn mãi mãi. Khi lập Apple ID, người dùng sẽ đăng ký bằng một tài khoản email đang sử dụng. Tuy nhiên vì lí do nào đó mà họ cần thay đổi địa chỉ email, và dĩ nhiên cũng muốn thay đổi email cho Apple ID để giúp việc bảo mật tốt hơn.

Lưu ý: Bạn không thể thay đổi trên các tài khoản có địa chỉ @me.com hay @iCloud.com.

Để thay đổi email cho Apple ID, đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang quản lý tài khoản tại đây.

ios

Sau khi truy cập được, bạn nhấp vào Sửa ở mục Tài khoản. Ngay lúc này sẽ xuất hiện tùy chọn Thay đổi địa chỉ Email, bạn nhấp vào đây.

ios

Và dĩ nhiên, hãy nhập địa chỉ email mới mà bạn muốn thay đổi. Lúc này Apple sẽ gửi mã xác nhận chứng thực đến email bạn mới nhập.

ios

Dùng mã trong mail để xác nhận, sau đó Lưu lại toàn bộ thay đổi.

apple id

Thủ thuật khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn bảo mật iPhone của mình tốt hơn. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới bạn nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Trung


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Thay đổi Email cho Apple ID mà không mất các ứng dụng đã mua”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button