Tại sao tôi nên chuyển sang AT&T? Chuyển sang Khuyến mãi AT&T Tốt nhất.

Hôm nay tôi bước vào một cửa hàng AT&T, giới thiệu bản thân và có một cuộc trò chuyện thú vị với một nhân viên về lý do tại sao mọi người nên chuyển sang AT&T. Điều anh ấy nói làm tôi ngạc nhiên nhất là số người chuyển từ các nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ hơn như Sprint và T-Mobile gấp đôi so với từ Verizon, vì AT&T cung cấp dịch vụ, tốc độ và độ tin cậy tốt hơn.

Khi nói đến việc gọi điện và lướt web, anh ấy nói rằng mọi người sẵn sàng trả nhiều hơn một chút để có dịch vụ tốt hơn. Chất lượng dịch vụ khác nhau giữa các quốc gia, nhưng đó chắc chắn là điều cần phải xem xét, đặc biệt là khi giá cả và ưu đãi điện thoại của AT&T hiện nay rất tốt.

Khuyến mãi “Chuyển sang AT&T” tốt nhất

Bạn có thể nhận ưu đãi độc quyền trên iPhone XR khi bạn chuyển sang AT&T! Tại sao bạn muốn chuyển đổi? Lý do đầu tiên là bạn có thể nhận iPhone XR mới với AT&T và bỏ qua thời gian chờ đợi để đủ điều kiện nâng cấp với nhà cung cấp dịch vụ hiện tại của bạn. Thứ hai, bạn đang kinh doanh để có được dịch vụ và tốc độ tốt hơn trên mạng của AT&T. Rốt cuộc, việc bạn có một chiếc điện thoại mới nhanh không thành vấn đề nếu kết nối internet của bạn không theo kịp.

Có khó để chuyển đổi không?

Không có gì! Chuyển đổi bao gồm ba bước đơn giản. Đầu tiên, bạn chuyển (thuật ngữ kỹ thuật để di chuyển) số của bạn sang AT&T và kích hoạt tài khoản AT&T của bạn. Tiếp theo, bạn giao dịch bằng điện thoại thông minh hiện tại của mình – nhưng chỉ sau bạn nhận được điện thoại mới của mình từ AT&T. Đó nghĩa là bạn có đủ thời gian để chuyển dữ liệu của mình trước khi bạn từ bỏ điện thoại cũ của bạn. Cuối cùng, bạn gửi cho AT&T hóa đơn cuối cùng từ nhà cung cấp dịch vụ hiện tại của bạn.

Làm cách nào để nhận tiền của tôi?

Đây là phần hay nhất: AT&T sẽ gửi cho bạn một thẻ trả trước Visa qua đường bưu điện cho toàn bộ số tiền phí chấm dứt của nhà cung cấp dịch vụ trước đó hoặc gói thanh toán thiết bị của bạn. Bạn phải đợi một lúc, nhưng bạn sẽ nhận được một lượng lớn thay đổi trong thư – và mọi người đều thích điều đó.

Làm cách nào để nhận được khuyến mại?

Để tận dụng ưu đãi này, bấm vào đây để đến thẳng trang chính xác trên trang web của AT&T. Tôi tính phí giới thiệu nếu bạn đăng ký thông qua liên kết trên trang này, nhưng bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản nào: Đó là một cách tuyệt vời để hỗ trợ Payette Forward, nhận iPhone mới và tiết kiệm nhiều tiền cùng một lúc .

Kết thúc: Thưởng thức điện thoại và gói mới của bạn!

Lời khuyên cuối cùng của tôi là: Bỏ qua bảo hiểm của nhà cung cấp dịch vụ và sử dụng AppleCare + hoặc không có gì cả. Vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét bên dưới — Tôi muốn nghe chúng!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các ưu đãi hiện tại của các nhà cung cấp dịch vụ khác, hãy xem máy tính tiết kiệm điện thoại di động của tôi hoặc so sánh song song các gói dành cho gia đình để có cái nhìn tổng quan dễ hiểu, không thiên vị.

Bạn cũng có thể kiểm tra công cụ so sánh điện thoại di độngcông cụ so sánh gói điện thoại trên UpPhone để xem cách bạn có thể tiết kiệm cho các gói và điện thoại di động tốt nhất hiện có!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tại sao tôi nên chuyển sang AT&T? Chuyển sang Khuyến mãi AT&T Tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *