Tại sao pin iPhone của tôi có màu vàng? Đây là cách khắc phục.

IPhone của bạn đang hoạt động hoàn hảo nhưng biểu tượng pin trên iPhone bỗng nhiên chuyển sang màu vàng mà bạn không biết tại sao. Đừng lo lắng: Không có gì sai với pin iPhone của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao pin iPhone của bạn có màu vàng làm thế nào để chuyển nó trở lại bình thường.

Chế độ nguồn điện thấp không phải là một cách khắc phục

Chê độ năng lượng thâp không phải là bản sửa lỗi cho các vấn đề về pin của iPhone – nó là một trợ giúp ban nhạc. Bài báo của tôi có tên Tại sao pin iPhone của tôi chết quá nhanh? giải thích làm thế nào để vĩnh viễn sửa chữa các vấn đề về pin bằng cách thay đổi một vài cài đặt trên iPhone của bạn. Nếu bạn đang đi du lịch trong vài ngày và không phải lúc nào cũng có thể sử dụng bộ sạc, Amazon sẽ bán một số bộ pin bên ngoài điều đó thực sự có ích.

Làm thế nào để pin iPhone của tôi chuyển sang màu vàng ngay từ đầu?

Nếu bạn đang đọc bài viết này, có thể bạn đã không bật Chê độ năng lượng thâp cố ý bằng cách đi đến Cài đặt -> Pin. Nếu bạn có, bạn có thể sẽ nhận thấy sự thay đổi ngay lập tức. Đây là cách nó thường xảy ra:

Khi pin iPhone của bạn đạt 20%, một cửa sổ xuất hiện trên iPhone của bạn để cảnh báo rằng mức pin sắp hết và hỏi bạn có muốn bật không Chê độ năng lượng thâp. Pin iPhone của bạn chuyển sang màu vàng ngay khi bạn chạm vào Bật.

tắt chế độ nguồn điện thấp trong ứng dụng cài đặt

Chê độ năng lượng thâp tự động tắt khi bạn sạc lại pin iPhone quá 80%.

Tại sao pin iPhone của tôi có màu vàng?

Pin iPhone của bạn bị vàng do Chê độ năng lượng thâp Được bật. Để thay đổi nó trở lại bình thường, hãy truy cập Cài đặt -> Pin và nhấn vào công tắc bên cạnh Chê độ năng lượng thâp. Chê độ năng lượng thâp tự động tắt khi mức pin của bạn đạt 80%.

Thêm chế độ nguồn điện thấp vào trung tâm điều khiển

Nếu iPhone của bạn đang chạy iOS 11 trở lên, bạn có thể thêm một nút và bật hoặc tắt Chế độ nguồn điện thấp trong Trung tâm điều khiển.

Gói nó lên

Thật dễ dàng để nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với iPhone của bạn khi pin của nó chuyển sang màu vàng. Rốt cuộc, màu vàng có nghĩa là thận trọng hoặc là cảnh báo trong các lĩnh vực khác của cuộc sống của chúng ta. Hãy nhớ xem bài viết của tôi về cách tiết kiệm pin iPhone nếu bạn muốn tránh hoàn toàn chế độ năng lượng thấp.

Bạn không có cách nào để biết rằng biểu tượng pin iPhone màu vàng là một phần bình thường của iOS, bởi vì nó là một tính năng hoàn toàn mới và Apple đã không để ý đến bất kỳ ai. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Apple thêm một cửa sổ thông tin giải thích tại sao pin iPhone của người dùng chuyển sang màu vàng cho một phiên bản iOS trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tại sao pin iPhone của tôi có màu vàng? Đây là cách khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.