Thủ thuật điện thoại

Tại sao nên đổi SIM 4G, tôi không đi đổi có được không?

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Tại sao nên đổi SIM 4G, tôi không đi đổi có được không?

Trong bài viết “Tôi đã đi đổi SIM 4G miễn phí” thì có nhiều bạn thắc mắc tại sao phải đổi SIM 4G, nếu không đi đổi có được không? Hôm nay mình xin chia sẻ thêm một số thông tin nhé.

Đúng như tên gọi của nó “SIM 4G”, vì vậy đổi sang SIM 4G bạn sẽ được lợi là khi nhà mạng phủ sóng 4G nơi bạn ở hoặc làm việc và thiết bị của bạn hỗ trợ thì bạn có thể đăng ký sử dụng gói cước 4G với tốc độ gấp nhiều lần mạng 3G hiện tại. Hiện rất nhiều người phàn nàn về tốc độ 3G vậy thì mạng 4G sẽ giải quyết khúc mắc này.

Bạn dùng “cục gạch” thì cần gì SIM 4G? Câu này cũng đúng nhưng bạn hãy nghĩ đến tương lai khi bạn đổi sang một smartphone hỗ trợ kết nối 4G, lúc đó SIM 4G sẽ phát huy tác dụng với khả năng lướt web, xem video “vù vù”.

Xem thêm: Mạng 4G là gì? 4G LTE là gì? 4G và 4G LTE giống hay khác nhau?

Tại sao nên đổi SIM 4G, tôi không đi đổi có được không?

“Tôi không đi đổi SIM 4G có được không?”, câu trả lời là “vẫn được” nhưng như mình đã nói ở trên, bạn sẽ không thể kết nối mạng 4G khi cần, đơn giản vậy thôi :).

Và cuối cùng, theo ý kiến riêng của mình thì chúng ta nên đi đổi SIM 4G bởi sự phát triển là không ngừng, việc nâng cấp lên mạng 4G là điều cần thiết và hòa chung xu thế đó, chúng ta không thể ngồi dùng mạng 3G trong khi “thằng bạn cạnh bên đang dùng 4G vi vu” như thế được :). Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào?

Xem thêm: Cách đăng ký SIM 4G Viettel hoàn toàn miễn phí, đừng bỏ lỡ!

Biên tập bởi Lưu Duy Hòa


[elementor-template id=”4416″]

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button