Review công nghệ

Tại sao màn hình iPhone của tôi trông có màu vàng? Đây là cách khắc phục!

Bạn đang sử dụng iPhone và màn hình có màu vàng hơn bình thường. Nó có bị hỏng không? May mắn thay, câu trả lời là không! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao màn hình iPhone của bạn lại chuyển sang màu vàng, cách sử dụng Night Shift, và làm thế nào để chuyển màn hình của bạn trở lại bình thường.

Tại sao màn hình iPhone của tôi bị vàng?

nút ca đêmMàn hình iPhone của bạn trông có màu vàng do Night Shift được bật. Night Shift là một tính năng mới giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn bằng cách lọc các màu ban ngày khỏi màn hình iPhone của bạn.

ca đêm tắt hoạt hình

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu xanh lam sáng trong màn hình điện tử có thể đánh lừa bộ não của chúng ta nghĩ rằng đó là ban ngày. Khi chúng ta sử dụng máy tính xách tay hoặc điện thoại vào ban đêm, điều này có thể cản trở khả năng đi ngủ của chúng ta.

Night Shift, một tính năng được Apple phát hành cùng với iOS 9.3, lọc màu xanh lam ban ngày khỏi iPhone của bạn để não của bạn không nghĩ rằng đó là ban ngày khi bên ngoài trời tối.

Làm cách nào để bật hoặc tắt Night Shift?

trung tâm kiểm soát ca đêm

Để bật Night Shift, hãy vuốt lên từ cuối màn hình để hiển thị Trung tâm điều khiển. Nhấn vào biểu tượng mặt trời và mặt trăng biểu tượng ca đêm ở cuối màn hình để bật hoặc tắt Night Shift.

Bạn cũng có thể bật hoặc tắt Night Shift bằng cách vào Cài đặt -> Màn hình & Độ sáng -> Night Shift và nhấn vào công tắc bên cạnh Bật thủ công cho đến ngày mai.

bật ca đêm theo cách thủ công cho đến ngày mai

Làm cách nào để vô hiệu hóa vĩnh viễn Night Shift?

Để tắt Night Shift, hãy chuyển đến Cài đặt -> Màn hình & Độ sáng -> Night Shift và tắt công tắc bên cạnh Lên kế hoạch.

vô hiệu hóa ca đêm

Tại sao ca đêm không hoạt động?

Ngay cả khi nó được bật, Night Shift sẽ không hoạt động nếu Chế độ nguồn điện thấp được bật. Để tắt Chế độ nguồn điện thấp, hãy chuyển đến Cài đặt -> Pin và nhấn vào công tắc bên cạnh Chê độ năng lượng thâp.

Night Shift On, Sound Asleep

Tôi không chắc liệu Night Shift có thực sự là một phương pháp chữa trị chứng mất ngủ hay không, nhưng tôi đã sử dụng nó kể từ khi nó ra mắt và tôi thích nó. Bạn nghĩ sao? Night Shift có giúp bạn ngủ ngon hơn không? Tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đọc và nhớ trả tiền cho nó,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tại sao màn hình iPhone của tôi trông có màu vàng? Đây là cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button