Review công nghệ

Tại sao lại có các ngôi sao trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của tôi?

Bạn mở ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của mình và đột nhiên, một ngôi sao băng nhấp nháy trên màn hình. Sau khi bạn phục hồi từ điều này chói sáng hiệu quả, bạn tự hỏi, “Chờ đã – từ khi nào tôi nhận được các dấu sao bằng tin nhắn văn bản?” Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao các ngôi sao lại xuất hiện trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của bạn cách gửi iMessages của ngôi sao băng cho gia đình và bạn bè của bạn.

Tại sao lại có các ngôi sao trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của tôi?

Các Gửi với ngôi sao băng hiệu ứng là một bổ sung mới cho iOS 10, bản cập nhật phần mềm mới nhất của Apple dành cho iPhone, iPad và iPod. Đó là một trong nhiều bổ sung gần đây cho ứng dụng Tin nhắn và chỉ là một trong những hiệu ứng bạn có thể gửi bằng iMessages.

Gửi tin nhắn bằng ứng dụng Shooting Star trên iPhone

Làm cách nào để gửi dấu sao trong ứng dụng tin nhắn trên iPhone của tôi?

Mở ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của bạn và nhập nội dung tin nhắn của bạn. Nhấn và giữ mũi tên gửi màu xanh lam

cho đên khi Gửi có hiệu lực menu xuất hiện. Nhấn vào Màn Dưới Gửi có hiệu lực ở đầu màn hình và sử dụng ngón tay của bạn để vuốt từ phải sang trái cho đến khi bạn thấy hiệu ứng ngôi sao băng xuất hiện. Nhấn vào mũi tên gửi màu xanh lam để gửi iMessage có các ngôi sao băng.

Bắn Cho Mặt Trăng, Và Bạn Có Thể Tiếp Đất Giữa…

Bây giờ bạn đã học cách gửi các ngôi sao băng cho bạn bè bằng ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của mình, đã đến lúc làm cho bạn bè của bạn mê mẩn với điều này tuyệt vời không thể tin được hiệu ứng. Chúc bạn ngắm sao, và cảm ơn vì đã đọc!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Tại sao lại có các ngôi sao trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của tôi?

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button