Tại sao iPhone XS của tôi sạc quá chậm? Đây là sự thật!

IPhone XS của bạn đang sạc chậm và bạn không biết tại sao. IPhone cũ của bạn được sử dụng để sạc nhanh hơn rất nhiều! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao iPhone XS của bạn sạc quá chậm và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố cho tốt.

Tại sao iPhone XS của tôi sạc chậm?

IPhone XS của bạn sạc quá chậm vì pin của nó lớn hơn về mặt vật lý so với pin của các iPhone cũ. Pin của iPhone XS lớn hơn 274 mAh so với pin lớn nhất trong các mẫu iPhone cũ. Điều này có nghĩa là ở mức hết công suất, sẽ mất thêm 30–60 phút để sạc iPhone XS của bạn.

Hơn nữa, pin sẽ giảm dung lượng theo thời gian. Không có gì lạ khi pin iPhone của bạn mất từ ​​5% dung lượng trở lên trong suốt một năm. Khi pin iPhone của bạn mất đi một phần dung lượng, sẽ mất ít thời gian để sạc lại hơn, vì iPhone của bạn không được sạc đến công suất tối đa.

Mặt khác, iPhone XS của bạn có pin đầy dung lượng khi bạn lấy nó ra khỏi hộp. Khi bạn nạp tiền, nó sẽ sạc đầy dung lượng!

Cách sạc iPhone XS của bạn nhanh hơn

Có một số điều bạn có thể làm nếu muốn sạc iPhone XS của mình nhanh hơn. Đầu tiên, hãy thử sử dụng bộ sạc có cường độ dòng điện cao hơn. IPhone XS đi kèm với bộ sạc tường 1 amp tiêu chuẩn, nhưng có rất nhiều bộ sạc cường độ dòng điện cao hơn trên thị trường.

Hầu hết các iPhone đều có khả năng xử lý khoảng 1,6 amps, do đó, việc sạc mạnh hơn có thể làm tăng tốc độ sạc iPhone XS của bạn. Bộ sạc cường độ dòng điện cao hơn sẽ không làm hỏng iPhone XS của bạn vì nó được thiết kế để không tiếp nhận cường độ dòng điện có hại cho pin hoặc các thành phần bên trong khác của nó.

Một cách khác để tăng tốc độ sạc iPhone XS của bạn là xem xét các tùy chọn sạc nhanh. Sạc nhanh là một tính năng đã được giới thiệu trên iPhone 8 và nó cũng tương thích với iPhone XS! Sạc nhanh có nghĩa là iPhone XS của bạn sẽ sạc tới 50% chỉ trong 30 phút!

Hiện tại, cách đáng tin cậy duy nhất để sạc nhanh iPhone XS của bạn là mua Đầu nối cáp USB-C to Lightning của Apple. Thông thường, chúng tôi cũng muốn giới thiệu phiên bản phụ kiện chung của Apple rẻ hơn, nhưng rất tiếc là hiện tại không có đầu nối cáp USB-C to Lightning chung, đáng tin cậy trên thị trường.

Cho iPhone XS của bạn biết ai chịu trách nhiệm!

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu tại sao iPhone XS của bạn sạc rất chậm và cách bạn có thể khắc phục sự cố. Hãy để lại cho tôi bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào khác mà bạn có về iPhone XS của mình ở bên dưới trong phần nhận xét!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.