Tại sao iPhone X có Notch? Đây là sự thật!

Bạn vừa có cho mình một chiếc iPhone X và bạn đang tự hỏi thanh màu đen nhỏ ở trên cùng của màn hình là gì. Thanh màu đen này được gọi là “notch” và đó là một tính năng thiết kế mới được giới thiệu trên iPhone X. Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời ba câu hỏi chính:

  1. Tại sao iPhone X lại có notch?
  2. Làm cách nào tôi có thể làm sạch notch iPhone X và giữ cho nó được bảo vệ?
  3. Tôi có thể ẩn hoặc xóa thanh màu đen của iPhone X không?

Tại sao iPhone X có Notch?

IPhone X có một notch vì nó chứa tám thành phần nhỏ của iPhone của bạn. Máy chiếu chấm, máy ảnh hồng ngoại, đèn chiếu sáng lũ, cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng xung quanh, máy ảnh 7 MP (megapixel), micrô phía trước và một trong các loa của iPhone của bạn đều nằm trong thanh màu đen nhỏ này trên iPhone X. Nhiều thành phần trong số này hoạt động cùng nhau khi bạn sử dụng Face ID trên iPhone X.

Làm thế nào để giữ cho iPhone X của bạn sạch sẽ và được bảo vệ

Như bạn có thể tưởng tượng, nếu thanh màu đen này trên iPhone X của bạn bị bẩn hoặc bị hỏng, nó có thể khiến Face ID hoặc các tính năng chính khác trên iPhone của bạn ngừng hoạt động. Điều quan trọng là đảm bảo rằng phần tai thỏ luôn được giữ sạch sẽ và bạn có thể giữ cho nó sạch sẽ bằng cách thường xuyên lau iPhone X của mình bằng một miếng vải sợi nhỏ.

Nếu bạn muốn bảo vệ thêm cho iPhone X của mình, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc ốp lưng iPhone X để giữ an toàn cho các thành phần nhỏ đó trong phần tai thỏ trong trường hợp bạn làm rơi iPhone. Bạn đã chi rất nhiều tiền cho iPhone X của mình, có lẽ bạn muốn giữ cho nó hoạt động tốt! Chúng tôi đã chọn thủ công nhiều trường hợp iPhone tuyệt vời khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong Payette Forward Storefront.

Tôi có thể xóa Notch trên iPhone X của mình không?

Hiện tại, không có tính năng tích hợp nào loại bỏ notch khỏi iPhone X. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống Ứng dụng Notch Remover trong iPhone App Store, sẽ mở rộng thanh màu đen theo chiều ngang trên toàn bộ màn hình iPhone X.

Notch hàng đầu trên iPhone X Notch

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ bạn cần biết về thanh màu đen trên iPhone X. Nếu ai đó hỏi bạn, “Tại sao iPhone X có notch?”, Bạn có thể chia sẻ bài viết này với họ! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone X của mình, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *