Tại sao iPhone của tôi vẫn tiếp tục bật Bluetooth? Đây là sự thật!

Bluetooth của iPhone tiếp tục bật và bạn không biết tại sao. Bạn đã nhấn vào biểu tượng Bluetooth trong Trung tâm điều khiển, nhưng nó sẽ không tắt. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao iPhone tiếp tục bật Bluetooth và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố cho tốt!

Tại sao iPhone của tôi vẫn tiếp tục bật Bluetooth?

IPhone của bạn tiếp tục bật Bluetooth vì bạn đang cố tắt Bluetooth từ Trung tâm điều khiển. Nếu iPhone của bạn đang chạy iOS 11, việc nhấn vào nút Bluetooth không thực sự tắt Bluetooth – nó sẽ ngắt kết nối iPhone của bạn khỏi các thiết bị Bluetooth cho đến ngày hôm sau.

Cách tắt Bluetooth trên iPhone của bạn

Có hai cách để tắt Bluetooth trên iPhone của bạn – trong ứng dụng Cài đặt hoặc bằng cách sử dụng Siri.

Để tắt Bluetooth trong ứng dụng Cài đặt, hãy nhấn vào Bluetooth và tắt công tắc bên cạnh Bluetooth ở đầu màn hình. Bạn sẽ biết Bluetooth đang tắt khi công tắc có màu trắng và được đặt ở bên trái.

tắt bluetooth trong ứng dụng cài đặt

Để tắt Bluetooth bằng Siri, hãy kích hoạt Siri rồi nói, “Tắt Bluetooth. ” Siri sẽ cho bạn biết rằng Bluetooth đã bị tắt!

tắt bluetooth bằng lệnh siri

Cách bật lại Bluetooth

Khi đã sẵn sàng bật lại Bluetooth, bạn có thể làm như vậy trong ứng dụng Cài đặt, Trung tâm điều khiển hoặc bằng cách sử dụng Siri.

Trong ứng dụng Cài đặt, hãy nhấn vào Bluetooth và bật nút gạt bên cạnh Bluetooth ở đầu màn hình. Bạn sẽ biết Bluetooth đang bật khi nút chuyển có màu xanh lục.

bật bluetooth trong ứng dụng cài đặt iphone

Để bật Bluetooth bằng Siri, hãy kích hoạt Siri và nói, “Bật Bluetooth”. Siri sẽ xác nhận rằng Bluetooth đã được bật.

bật bluetooth bằng iphone siri

Để bật Bluetooth trong Trung tâm điều khiển, hãy vuốt lên từ bên dưới cuối màn hình và nhấn vào nút Bluetooth. Bạn sẽ biết Bluetooth đang bật khi nút có màu xanh lam.

kích hoạt kết nối bluetooth trung tâm điều khiển iphone

Bluetooth: Tắt Tốt!

Bạn đã tắt thành công Bluetooth trên iPhone của mình và nó sẽ không kết nối với bất kỳ thiết bị nào mà bạn không biết. Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để cho bạn bè và gia đình của bạn biết lý do tại sao iPhone của họ liên tục bật Bluetooth. Để lại bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có về iPhone của mình trong phần bình luận bên dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tại sao iPhone của tôi vẫn tiếp tục bật Bluetooth? Đây là sự thật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *