Review công nghệ

Tại sao iPhone của tôi tắt khi tôi vẫn còn thời lượng pin? Đây là cách khắc phục!

Tôi sẽ nói với bạn tại sao iPhone, iPad hoặc iPod của bạn đột ngột tắt khi bạn vẫn còn 30%, 50% hoặc bất kỳ phần trăm pin nào khácchính xác những gì cần làm để khắc phục sự cố, nếu nó có thể đã sửa. Tôi sẽ sử dụng iPhone trong bài viết này, nhưng nếu bạn có iPad hoặc iPod gặp sự cố này, hãy làm theo – giải pháp hoàn toàn giống nhau.

Tôi sẽ thành thật ngay lập tức: Tôi không thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ sửa được iPhone của bạn. Đôi khi, các vấn đề liên quan đến việc iPhone bị tắt ngẫu nhiên là do nước bị hỏng hoặc các tai nạn đáng tiếc khác. Nhưng đừng mất hy vọng! Rất nhiều thời gian, bạn có thể khắc phục sự cố này ở nhà.

Tôi bị lỗi pin, phải không?

Không cần thiết. Thường xuyên hơn không, những gì thực ra tiếp tục là iPhone của bạn không nói chuyện với pin một cách chính xác. Phần mềm của iPhone chịu trách nhiệm theo dõi lượng pin còn lại trên iPhone của bạn. Nếu phần mềm hoặc chương trình cơ sở không giao tiếp đúng cách với pin, nó sẽ không hiển thị đúng tỷ lệ phần trăm.

Cũng giống như các ứng dụng trên iPhone, chương trình cơ sở của iPhone cũng có thể gặp trục trặc.

Chờ đợi. Đây không phải là vấn đề sâu hơn là một vấn đề phần mềm đơn giản?

Đúng. Đây không phải là sự cố phần mềm chạy đơn giản mà pin của bạn đang tiêu hao quá nhanh vì các ứng dụng của bạn đang gặp sự cố. Nhưng nó cũng không nhất thiết là vấn đề phần cứng – vì vậy chúng tôi cần giải quyết vấn đề iPhone của bạn phần sụn. Vậy đo la cai gi? Nếu nó không phải là phần mềm “mềm” và không phải là phần mềm “cứng”, thì đó là phần mềm “Firm”.

Bản sửa lỗi cho iPhone tắt mà thời lượng pin còn lại

Để khắc phục sự cố iPhone của bạn tắt mặc dù nó nói rằng vẫn còn thời lượng pin, chúng tôi sẽ thực hiện “Khôi phục DFU”. DFU là viết tắt của Device Firmware Update.

Khôi phục DFU tải lại phần mềm iPhone của bạn phần sụn, vì vậy nó là một loại khôi phục thậm chí sâu hơn hơn là đưa iPhone của bạn vào chế độ khôi phục. Kiểm tra bài viết của tôi để tìm hiểu cách khôi phục DFU iPhone của bạn! Sau đó, hãy quay lại đây để kết thúc.

IPhone của bạn cần thời gian để hiệu chỉnh lại

Bây giờ iPhone của bạn vẫn tốt như mới và tất cả các ứng dụng của bạn đang tải xuống, hãy cho điện thoại của bạn một vài ngày để hiệu chỉnh lại và tìm hiểu lại pin. Tôi khuyên bạn nên sạc đầy iPhone của mình và để nó xả hoàn toàn một vài lần trước khi tuyên bố sự cố chính thức được khắc phục hay chưa.

Khi bạn đã thử mọi thứ khác

Nếu sự cố quay trở lại sau khi bạn thực hiện khôi phục DFU, bạn đã loại trừ khả năng sự cố phần mềm hoặc phần sụn đang khiến iPhone của bạn tắt mà thời lượng pin vẫn còn hoặc trong một số trường hợp, ngẫu nhiên nhảy từ một phần trăm sang khác. Nếu đúng như vậy, bạn có thể cần phải sửa chữa iPhone của mình.

Tùy chọn sửa chữa

Nếu bạn sử dụng Apple, bạn có thể ghé thăm Apple Store địa phương (đặt lịch hẹn trước) hoặc bắt đầu quá trình sửa chữa trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ít tốn kém hơn, tôi khuyên bạn nên Puls, một dịch vụ trực tiếp có thể đến trong vòng 30 phút để thay thế pin của bạn và cung cấp bảo hành trọn đời cho công việc của họ.

Một số người cố gắng lên sử dụng một bộ pin bên ngoài giống như những bộ bạn sẽ tìm thấy trên Amazon như một phương tiện dừng tạm thời, nhưng nếu iPhone của bạn bị hỏng, nó có thể không giúp được gì cả.

Gói nó lên

Cảm ơn một lần nữa vì đã ghé thăm Payette Forward. Tôi thực sự hy vọng bài viết này đã giúp bạn ngăn iPhone của mình tắt khi nó vẫn hiển thị phần trăm thời lượng pin còn lại. Tôi chúc bạn những điều may mắn tuyệt đối và hy vọng nhận được phản hồi từ bạn! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, Nhóm Facebook của Payette Forward là một nơi tuyệt vời để nhận được câu trả lời.

Tất cả những gì tốt nhất,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tại sao iPhone của tôi tắt khi tôi vẫn còn thời lượng pin? Đây là cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button